Hấp dẫn, kịch tính và đầy bất ngờ

0 Thanh Niên
Đó là nhận định của các HLV dự giải sau khi kết thúc vòng đấu bảng của VCK giải bóng đá U.21 Báo Thanh Niên hôm qua tại Hải Phòng.

Đó là nhận định của các HLV dự giải sau khi kết thúc vòng đấu bảng của VCK giải bóng đá U.21 Báo Thanh Niên hôm qua tại Hải Phòng.

Không giấu nỗi buồn sau trận thua trước Vĩnh Long, phải sớm rời giải, nhưng cựu danh thủ nay là HLV U.21 Viettel Đặng Phương Nam thổ lộ: “Các cầu thủ Viettel còn rất trẻ, mỗi trận đấu tại giải là bài học trong hành trang theo đuổi nghiệp bóng đá. Thất bại hôm nay chưa phải là dấu chấm hết với các cầu thủ cũng như đội bóng trẻ Viettel, chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng chuẩn bị cho tương lai”.

Trong khi đó HLV Nguyễn Hồng Phẩm (TP.HCM) và trưởng đoàn Phạm Anh Tuấn (Đồng Tháp) cho biết tuy bị loại và phải rời cuộc chơi sớm nhưng đội bóng rất cảm ơn BTC đã tạo sân chơi hấp dẫn, kịch tính đến phút chót. Tham dự U.21 Báo Thanh Niên là trải nghiệm lớn cho các cầu thủ trẻ TP.HCM.

Rơi vào bảng tử thần, SHB.Đà Nẵng ngậm ngùi rời giải một phần vì thiếu may mắn, tuy nhiên HLV Phan Công Thìn thừa nhận đó là một phần của bóng đá mà đội bóng của ông đành chấp nhận.

Các HLV, chuyên gia bóng đá dõi theo những ngày giải diễn ra tại Hải Phòng cho rằng VCK năm nay có nhiều trận máu lửa, hào hứng đúng chất U.21, chỉ tiếc rằng vì một số lý do mà khán giả đến sân chưa đông. Hy vọng 2 trận bán kết và trận chung kết sẽ diễn ra trong sự cổ vũ cuồng nhiệt trên sân Lạch Tray, như truyền thống yêu mến bóng đá của người dân nơi đây.

Quỳnh Anh

>> VCK giải bóng đá U.21 Báo Thanh Niên 2013 Cúp Bia Sài Gòn: V.Hải Phòng cùng Hà Nội T&T vào bán kết
>> Vĩnh Long viết tiếp lịch sử tại U.21 Báo Thanh Niên 2013
>> VCK giải bóng đá U.21 Báo Thanh Niên 2013 Cúp Bia Sài Gòn: Hà Nội T&T chiếm ngôi đầu
>> VCK giải bóng đá U.21 Báo Thanh Niên 2013 Cúp Bia Sài Gòn: Tưng bừng khai mạc

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm