HLV Calisto ký hợp đồng vào ngày 4.3

0
Chủ tịch LBĐBĐVN (VFF) Nguyễn Trọng Hỷ cho biết, VFF và HLV Calisto không tiến hành đàm phán nữa bởi mọi việc đã xong xuôi và nếu không có gì thay đổi, ngày 4.3, VFF sẽ tiến hành lễ ký hợp đồng với HLV Calisto.
HLV Calisto ký hợp đồng vào ngày 4.3 - ảnh 1
HLV Calisto trên sân Hàng Đẫy hôm 28.2 (HP.HN - Thanh Hóa) - Ảnh: M.Hoàng

Chủ tịch LBĐBĐVN (VFF) Nguyễn Trọng Hỷ cho biết, VFF và HLV Calisto không tiến hành đàm phán nữa bởi mọi việc đã xong xuôi và nếu không có gì thay đổi, ngày 4.3, VFF sẽ tiến hành lễ ký hợp đồng với HLV Calisto.

Trong khi đó, Phó chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng cho biết, ông sẽ mang toàn bộ giấy tờ liên quan đến bản hợp đồng với HLV Calisto để VFF quyết lần cuối vào đầu tháng 3. Thường trực VFF sẽ họp vào ngày 3.3 để bàn về vấn đề này. Cho đến thời điểm này, gần như mọi điều khoản của VFF với HLV Calisto đã được đôi bên đồng thuận cao độ (nhưng VFF vẫn muốn có sự thống nhất cuối cùng của thường trực).

Về phía HLV Calisto, dường như ông đã chấp nhận 100% mọi điều kiện mà VFF đặt ra cho mình bởi cho đến thời điểm này, mọi điều kiện mà ông đòi hỏi (một cách chính đáng) cũng đã được VFF chấp thuận. Trao đổi bên lề với một số phóng viên, HLV Calisto khẳng định, ông sẽ không ký hợp đồng với bất kỳ CLB nào khác nữa. Trên thực tế, HLV Calisto vẫn còn hợp đồng với ĐT.LA nhưng “hợp đồng đó là vô hiệu vì ĐT.LA không trả lương cho tôi từ khá lâu”. HLV Calisto cũng khẳng định: “Tôi không thể có hai hợp đồng cùng lúc bởi nếu FIFA biết, tôi sẽ bị phạt nặng”. Ông cũng giải thích việc VFF đồng ý tăng lương cho mình là điều bình thường bởi VFF còn phải cạnh tranh với Hà Nội T&T và nếu VFF không có ưu đãi đặc biệt, ông sẽ không chấp nhận tiếp tục hợp tác.

L.P

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mặt sân Thiên Trường không kịp thoát nước trong trận Nam Định - Hà Nội FC	 /// ẢNH: MINH TÚ

Lý do sân Thiên Trường sũng nước

Trước “khẩu chiến” của những người trong cuộc về chất lượng mặt sân Thiên Trường (Nam Định) trong trận khai mạc mùa V-League 2021 giữa Nam Định và Hà Nội FC cách đây ít ngày, để rộng đường dư luận, chúng tôi đã có cuộc phỏng vấn đại diện đơn vị được giao chăm sóc sân.