HLV Calisto yêu cầu Văn Quyến ngừng tập

0
Trưa qua, HLV Calisto đã có cuộc trò chuyện rất lâu với Văn Quyến. Mặc dù Quyến tha thiết xin được uống thuốc giảm đau để được thi đấu ở Cúp Thăng Long - Hà Nội vào ngày 20.9 tới, nhưng HLV Calisto vẫn kiên quyết đề nghị anh ngừng tập.

Trưa qua, HLV Calisto đã có cuộc trò chuyện rất lâu với Văn Quyến. Mặc dù Quyến tha thiết xin được uống thuốc giảm đau để được thi đấu ở Cúp Thăng Long - Hà Nội vào ngày 20.9 tới, nhưng HLV Calisto vẫn kiên quyết đề nghị anh ngừng tập.

Ông Calisto cũng khẳng định với Quyến rằng anh không bị loại khỏi đội tuyển mà được giữ lại nhằm điều trị cho đến nơi đến chốn chấn thương cổ chân phải. Về phía VFF, Phó chủ tịch Nguyễn Lân Trung nói: “Kết quả 2 lần chụp cộng hưởng từ và 2 lần hội chẩn đều cho kết quả giống nhau. Quyến bị viêm xương sụn bóc tách ở cổ chân và dẫn tới tràn dịch. Với mức độ phức tạp của chấn thương như vậy, việc dừng tập luyện của Quyến là bất khả kháng.

Đầu tuần tới, VFF sẽ có văn bản cụ thể thông báo với CLB SLNA về tình hình của Quyến, sau đó VFF và SLNA cùng phối hợp để điều trị cho Quyến. Trong trường hợp cần can thiệp bằng phẫu thuật, nhiều khả năng sẽ thực hiện tại Viện Quân y 108, bởi đây là nơi rất giỏi điều trị những chấn thương kiểu này. Nếu can thiệp bằng mổ nội soi thì theo các bác sĩ, thời gian bình phục có thể là 2 tháng”.

Trao đổi qua điện thoại với PV Thanh Niên, Văn Quyến cho biết: Tôi buồn quá vì hy vọng được cống hiến trở lại cho tuyển VN trước mắt không thành. Còn việc phẫu thuật, có lẽ tôi cần phải suy nghĩ thật kỹ và bàn thêm với CLB. Dù sao tôi cũng cảm kích VFF và HLV Calisto đã lo lắng cho tôi”.

HLV Calisto từ chối nhận định về khả năng thi đấu của Quyến tại AFF Cup 2010 vì theo ông, điều đó phụ thuộc vào tiến độ hồi phục của Quyến. Hiện tại, ông vẫn giữ nguyên số lượng cầu thủ của tuyển và sẽ không bổ sung người.  

Lan Phương

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoàng Đức nỗ lực trong tấn công /// Ngọc Linh

Cần một sự dũng cảm hơn từ thầy Park

3 trận vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á vừa qua, HLV Park Hang-seo cho thấy vẫn sử dụng người một cách quá an toàn. Đội hình ổn định là cần thiết nhưng sẽ bị 'bắt bài' nếu vẫn chơi chỉ xoay quanh những nhân tố cũ.
Tuyển VN (14) sẽ chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022 ngay từ bây giờ 
 /// ảnh: Ngọc Linh

Bài toán khó cho VFF ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022

Vẫn giữ nguyên thể thức lượt đi lượt về trên sân nhà sân khách, vòng loại thứ 3 World Cup 2022 đặt ra nhiều thách thức về công tác phòng chống dịch mà với riêng tuyển Việt Nam, có thể sẽ cần một cơ chế đặc biệt khi ra nước ngoài thi đấu cũng như khi đón các đội vào Việt Nam.