HLV Chung Hae-soung cùng dàn trợ lý Hàn Quốc chia tay CLB TP.HCM

5 Thanh Niên Online
HLV Chung Hae-soung cùng dàn trợ lý Hàn Quốc chính thức chia tay CLB TP.HCM sau mùa giải không thành công như mong đợi.
HLV Chung Hae-soung chia tay CLB TP.HCM /// Khả Hòa HLV Chung Hae-soung chia tay CLB TP.HCM - Khả Hòa
HLV Chung Hae-soung chia tay CLB TP.HCM
Khả Hòa
Hôm nay, CLB TP.HCM xác nhận chia tay HLV Chung Hae-soung cùng các trợ lý Hàn Quốc. “Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến HLV trưởng Chung Hae-soung và các trợ lý trong suốt thời gian gắn bó cùng CLB và xin chúc cho ông cùng các đồng sự của mình những điều tốt đẹp nhất trên con đường sắp tới”, trích thông báo từ trang chủ CLB TP.HCM.
HLV Chung Hae-soung cùng dàn trợ lý Hàn Quốc chia tay CLB TP.HCM - ảnh 1

HLV Chung Hae-soung cùng dàn trợ lý Hàn Quốc chia tay CLB TP.HCM

Khả Hòa

HLV Chung Hae-soung dẫn dắt CLB TP.HCM từ tháng 12.2019 đến hết mùa giải 2020. Dấu ấn mà cựu trợ lý HLV Guus Hiddink để lại với CLB TP.HCM là danh hiệu á quân V-League 2019 và được chọn là HLV xuất sắc nhất giải.
Mùa giải V-League 2020 trải qua không êm ả với HLV Chung Hae-soung. Sau những vòng đầu thành công, CLB TP.HCM rơi vào khủng hoảng với chuỗi thành tích bết bát nên sau trận thua Hà Nội FC ở giai đoạn 1, HLV Chung Hae-soung được lãnh đạo CLB yêu cầu rời ghế HLV trưởng sang nắm vai Giám đốc kỹ thuật. Nhận tin này, ông Chung quyết từ chức chứ không làm Giám đốc kỹ thuật, sau đó CLB TP.HCM phải đưa ông trở lại ghế HLV trưởng.
HLV Chung Hae-soung cùng dàn trợ lý Hàn Quốc chia tay CLB TP.HCM - ảnh 2

HLV Chung Hae-soung có mùa giải không như mong đợi tại CLB TP.HCM

Khả Hòa

Hợp đồng còn đến năm 2021 nhưng với việc kết thúc mùa giải hạng 5, không đạt chỉ tiêu đề ra và đó là 1 phần nguyên do khiến HLV Chung Hae-soung cùng CLB TP.HCM nói lời chia tay. Trước đó rộ tin đội bóng đồng chủ sân Thống Nhất đàm phán chiêu mộ dàn sao tuyển Thái Lan, trong đó có HLV Kiatisak, Dusit cùng Dangda, Sarach…

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hạnh Lê

Hạnh Lê

Ui sao lại mê xa xa quá ha quá. Nhìn về những năm trước đội CATP có HLV ngoại mà có để lại ấn tượng gì. Nay CLB TP.HCM đã qua mấy mùa hàng ngoại.. giờ lại có ý.. làm giàu cho họ đó thôi. Thái Lan đâu hơn minh... hàng nội còn nhiều lắm hãy yêu nước đi. Hàng ngoại vào Việt Nam không nhỉnh hơn bao nhiêu nhưng kéo theo nhiều tốn phí.. Hồng Sơn. Quảng Hà. Hải Biên. Hồng Việt. Hữu Thắng. Đức Thắng., nhiều và nhiều..
Phamquangvuong

Phamquangvuong

Bóng đá Việt Nam đang phát triển, nhưng vẫn chưa thoát khỏi những hệ lụy của tiền..
nguyen thuc

nguyen thuc

Thời buổi kinh tế thì trường nói thế mà cũng nói được, đúng là hiểu biết quá kém, bản thân bạn có chê tiền ko mà nói thế, nếu chê tiền thì đầu óc có vấn đề
Đinh Ngọc Hải

Đinh Ngọc Hải

Thái Lan và Việt Nam là 2 địch thủ đúng nghĩa trong bóng đá. Nếu CLB TP.HCM lựa chọn HLV Thái, ít nhiều ta sẽ bị "lộ bài"; mặt khác trình độ họ bây giờ cũng chỉ ngang ngửa ta thôi.
Bùi Biền

Bùi Biền

CLB TP.HCM bây giờ không khác gì đội tuyển Việt Nam thời Hữu Thắng làn huấn luyện viên

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm