HLV của ĐTLA: 'May quá có tiền mua lại điện thoại rồi'

12 Thanh Niên Online
(TNO) Bị kẻ gian móc mất điện thoại tại sân Long An, HLV Ngô Quang Sang cho biết ông rất mừng khi sau đó các học trò đem về chiến thắng 2-1 trước HAGL, đồng nghĩa ông sẽ có tiền thưởng để sắm lại điện thoại mới.

(TNO) Bị kẻ gian móc mất điện thoại tại sân Long An, HLV Ngô Quang Sang cho biết ông rất mừng khi sau đó các học trò đem về chiến thắng 2-1 trước HAGL, đồng nghĩa ông sẽ có tiền thưởng để sắm lại điện thoại mới.

>> Sốt vé trận ĐTLA - HAGL
>> ĐTLA bán vé sớm trận tiếp HAGL vào cuối tuần
>> Đồng Tâm Long An hạ HAGL 2-1

HLV Ngô Quang Sang hạnh phúc về chiến thắng trước HAGL không chỉ vì điểm số mà còn bù đắp cho chiếc điện thoại bị kẻ gian lấy mất - Ảnh: Khả Hòa
HLV Ngô Quang Sang hạnh phúc về chiến thắng trước HAGL không chỉ vì điểm số mà còn bù đắp cho chiếc điện thoại bị kẻ gian lấy mất - Ảnh: Khả Hòa

“Cảm giác khỏi phải nói. Quá tuyệt vời. Khán giả quá cuồng nhiệt. Tôi xin cảm ơn các cầu thủ đã chiến đấu hết mình cống hiến một trận đấu đầy cảm xúc.

Sau trận đấu tôi có nói đùa với mọi người là may quá có tiền mua lại điện thoại rồi. Thực tế, tôi rất mừng khi các cầu thủ đã tận dụng rất tốt cơ hội từ trận đấu ngày hôm nay để có màn trình diễn làm nức lòng người hâm mộ”, HLV trưởng ĐTLA Ngô Quang Sang hạnh phúc sau chiến thắng trước HAGL.

Đây có thể nói là trận đấu tiền hung hậu cát với HLV Ngô Quang Sang. Trước trận đấu, ông đã gặp xui xẻo khi bị kẻ gian móc mất điện thoại lúc bước ra ngoài đưa vé cho người thân.

Cầu thủ ĐTLA cảm ơn người hâm mộ sau chiến thắng 2-1 trước HAGL trong trận đấu đầy cảm xúc dưới sân cỏ lẫn trên khán đài - Ảnh: Khả Hòa
Cầu thủ ĐTLA cảm ơn người hâm mộ sau chiến thắng 2-1 trước HAGL, một trận đấu đầy cảm xúc cả ở dưới sân cỏ lẫn trên khán đài - Ảnh: Khả Hòa

Phát biểu sau trận đấu, HLV Quang Sang cho biết ông rất hài lòng về những trụ cột giàu kinh nghiệm của ĐTLA: “Từ lâu tôi đã luôn rất trân trọng các trụ cột như Tài Em, Quang Thanh, Chí Công... Nhờ kinh nghiệm của họ mà chúng tôi đã có thể cầm cự và điều phối nhịp nhàng nhịp độ trận đấu.

Trận đấu này và trận hòa 1-1 trên sân Hà Nội T&T đã cho thấy những trụ cột giàu kinh nghiệm có giá trị quan trọng đến thế nào đến thành tích của đội bóng chúng tôi. Chúng tôi đã có một chiều thi đấu tuyệt vời. Trước trận đấu, tôi đã dặn dò các cầu thủ đây là 1 cơ hội rất tuyệt vời để người hâm mộ kéo đến sân ủng hộ. Thực tế họ đã làm được điều đó một cách xuất sắc.

Nếu trọng tài không thiên vị HAGL trong hiệp 1, hẳn chúng tôi đã có một quả phạt đền khi Tài Em bị đẩy từ sau trong khu vực cấm địa. Tôi xin dành lời khen ngợi đến tất cả các cầu thủ ngày hôm nay”.

Được biết theo mức thưởng của ĐTLA cầu thủ loại 1 (đá chính) sẽ nhận khoảng 13,5 triệu đồng cho một chiến thắng. Với mức thưởng này HLV Ngô Quang Sang sẽ dễ dàng tìm mua được một chiếc điện thoại như ý để phục vụ cho công việc.

Quốc Việt

Bình luận

User
Gửi bình luận
triet minh

triet minh

Qua trận đấu này mới thấy tại sao bao năm qua người hâm mộ quay lưng với V-League. Mặc dù đầu tư khá nhiều nhưng bóng đá vẫn đi xuống. ĐTLA thi đấu đúng như những gì mà HLV Miura đã từng nhận xét về bóng đá Việt Nam!
hung dang

hung dang

Trọng tài trận này kém, có lẽ vì ân hận với trường hợp của Tài Em nên ông ta đã bỏ qua quả phạt đền mà hậu vệ ĐTLA đã chạm tay sau cú sút của Thanh Tùng, nếu không chạm tay chắc chắn quả bóng này sẽ bay vào lưới và HLV ĐTLA chắc còn lâu mới có ĐT
Langtumientay

Langtumientay

Có gì hay ho đâu mà ông hí hửng dữ vậy ông Sang? Đội ông may mắn nên mới không bị thua đó ông. Đá thắng bọn trẻ con mà ông làm như đá bại Real Marid không bằng, tức cười quá. Ông chuẩn bị tinh thần để đá với Bình Dương đi nha. Ông tưởrng đá vậy sẽ kéo được khán giả tới sân sắp tới à? Còn khuya nhé, đá vậy cũng thường thôi, khán giả hôm nay đông là do một phần tới xem đội Công Phượng đá đó. Khi nào đội ông đá thắng Bình Dương cả 2 lượt đi - về thì mới có thể xem lại nhé ông HLV sợ thua, yếm thế. hí hí
Hồng Thất Công

Hồng Thất Công

Ai bắt mang trẻ con đi đá? Đá bóng là cuộc chiến của những thằng đàn ông, thấy chưa đủ sức thì ở nhà. Thua là thua, không ly do lý trấu.
Lê Anh Dũng

Lê Anh Dũng

Sao lại thiếu thiện cảm với ĐTLA vậy. Ở trận này họ đá cũng hết mình, chỉ có một trường hợp chơi xấu với Công Phượng, còn hầu hết các cách ứng xử trên sân cỏ, họ cũng chừng mực và biết nương nhẹ đối phương... Nên nhớ ĐTLA là đội khá trong sạch và ít tai tiến nhất V.League trong những mùa qua.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm