HLV Đinh Văn Dũng: Chúng tôi sẽ nghiêm khắc kiểm điểm cầu thủ

1 Thanh Niên Online
(TNO) Trước thông tin một số cầu thủ U.21 Quốc gia Báo Thanh Niên đi chơi khuya ở quán bar trong khi đang thi đấu giải, chúng tôi đã liên lạc với HLV trưởng Đinh Văn Dũng để tìm hiểu sự việc.

(TNO) Trước thông tin một số cầu thủ U.21 Quốc gia Báo Thanh Niên đi chơi khuya ở quán bar trong khi đang thi đấu giải, chúng tôi đã liên lạc với HLV trưởng Đinh Văn Dũng để tìm hiểu sự việc.

>> U.21 Báo Thanh Niên chiếm ngôi đầu sau chiến thắng trước Singapore
>> Giải bóng đá U.21 quốc tế Báo Thanh Niên 2013: Thắng Singapore 1-0, VN dẫn đầu bảng
>> Giải bóng đá U.21 quốc tế Báo Thanh Niên 2013: Cần tận dụng tốt cơ hội

 U.21 Báo Thanh Niên - Khả Hòa TNO
HLV Đinh Văn Dũng (áo xanh đậm) cho biết sẽ xử lý triệt để vụ cầu thủ vi phạm kỷ luật - Ảnh: Khả Hòa

Trao đổi với chúng tôi, ông Đinh Văn Dũng nói: “Khi hay tin, Ban huấn luyện (BHL) đã họp đội để hỏi về sự việc. Có hai cầu thủ đã nhận lỗi đã đi quá giờ quy định. Chúng tôi không đồng tình với các cầu thủ vì họ đã vi phạm kỷ luật về giờ giấc sinh hoạt và mặc áo đội tuyển vào những nơi nhạy cảm.

BHL đã yêu cầu các cầu thủ viết kiểm điểm để giải trình. Ngày 18.10, toàn đội sẽ họp để kiểm điểm các cầu thủ vi phạm. Ngoài việc đi khuya, các cầu thủ trên đã rời khỏi khách sạn nhưng không xin phép BHL”.

Trao đổi với chúng tôi, cầu thủ Nguyễn Văn Công, một trong nhữnh cầu thủ vi phạm nội quy của đội tuyển nói: “Chúng tôi đang đi ăn tối gần khách sạn thì được người bạn mời đi chơi, vì nể bạn nên chúng tôi muốn ghé chơi cho biết. Tuy nhiên, chúng tôi chỉ ghé vào một lát rồi ra chứ không uống rượu. 22 giờ 30 chúng tôi đã về đến khách sạn.

Đây là một sai lầm đáng tiếc của tôi vì đã vi phạm kỷ luật của đội. Tôi sẽ xem đây là bài học lớn cho mình và tôi cũng xin nhận lỗi trước BHL đội tuyển và người hâm mộ. Chắc chắn, chúng tôi sẽ không để tái phạm những vi phạm như vậy”.

Cũng theo HLV Đinh Văn Dũng, nhiều khả năng những cầu thủ vi phạm sẽ không được xếp ra sân trong những trận đấu sắp tới của U.21 Quốc gia Báo Thanh Niên.

Thành Thắng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Trung Hải

Nguyễn Trung Hải

Chúng ta cần phải nghiêm khắc, cho dù có giỏi đến đâu mà vô kỷ luật cũng không nên sử dụng. Không cần thành tích trước mặt mà hãy làm gương cho lâu dài. Hãy nhìn bầu Đức rèn và giữ quân mà làm theo!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đội tuyển Việt Nam đang sở hữu những nhân vật cá tính theo những cách riêng của mình /// ẢNH: ĐỘC LẬP

Cặp bài trùng Park – Lee: Chiến thắng vì…hiếu thắng!

Thầy Park coi trợ lý Lee Young-jin như ‘bộ não’ của mình. Khi còn khoác áo cầu thủ, cả hai đều thuộc diện nóng tính và rất hiếu thắng. Nhưng có lẽ cũng chính bởi tính cách ấy mà cặp bài trùng không bao giờ chấp nhận đầu hàng trong mọi trận đấu của đội tuyển Việt Nam suốt 3 năm qua.