HLV Dusit Chalermsan vẫn chờ cuộc gọi từ V-League, hoặc đi học bằng AFC Pro

1 Thanh Niên Online
Tin tức từ báo chí Thái Lan cho biết, tương lai của HLV Dusit Chalermsan tại CLB BG Pathum United vẫn bấp bênh khi đội bóng này đang đàm phán chiêu mộ HLV người Úc, Aurelio Vidmar về thay thế.
HLV Dusit Chalermsan có thể trở lại V-League nếu chia tay CLB BG Pathum United  /// SMM Sport HLV Dusit Chalermsan có thể trở lại V-League nếu chia tay CLB BG Pathum United - SMM Sport
HLV Dusit Chalermsan có thể trở lại V-League nếu chia tay CLB BG Pathum United
SMM Sport
Theo trang SMM Sport, ban lãnh đạo CLB BG Pathum United thể hiện rõ quan điểm là cần một HLV có bằng AFC Pro theo quy định của LĐBĐ châu Á thay HLV Dusit Chalermsan (chưa có) để dẫn dắt đội bóng thi đấu ở giải AFC Champions League năm 2022 trong lần đầu tiên được tham dự.
Nhiều tin đồn CLB BG Pathum United vẫn đang đàm phán với HLV Aurelio Vidmar, người đang dẫn dắt CLB Lion City Sailors ở giải Singapore Premier League. Trong khi đó, HLV Dusit Chalermsan vẫn giữ sự im lặng về tương lai của mình khi hợp đồng sắp hết hạn.
Trang SMM Sport tiết lộ, CLB BG Pathum United hiện đặt một giải pháp cho HLV Dusit Chalermsan là sẽ hỗ trợ một phần tiền lương để từ tháng 6 này để ông theo học các khóa học dài hạn từ LĐBĐ Thái Lan nhằm lấy bằng AFC Pro.
HLV Dusit Chalermsan vẫn chờ cuộc gọi từ V-League, hoặc đi học bằng AFC Pro - ảnh 1

HLV Dusit Chalermsan vẫn đang chờ khả năng sang Việt Nam làm việc

SMM Sport

Trong thời gian này, HLV Dusit Chalermsan chỉ tham gia hỗ trợ công tác huấn luyện ở CLB BG Pathum United nếu có thời gian rảnh rỗi, và sẽ được ban lãnh đạo đội bóng này tạo điều kiện trở lại làm HLV trưởng một khi có đủ bằng cấp như quy định.
Mặc dù vậy, lời hứa hẹn này không có gì chắc chắn, nên báo chí Thái Lan tiết lộ HLV Dusit Chalermsan vẫn đang chờ một cuộc gọi từ giải V-League để dẫn dắt 1 đội bóng như tin đồn gần đây là CLB TP.HCM.

Bình luận

User
Gửi bình luận
HÒA NGUYỄN THÁI

HÒA NGUYỄN THÁI

Mình rất vui, như vậy mới là cuộc sống. Thật ý nghĩa nếu chúng ta thay đổi tư duy để bóng đá hai nước, nói cách khách là hội nhập, nâng tầm bóng đá Đông Nam Á ... chữ ao làng thì có bạn, có tôi thôi ...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tuyển Việt Nam sẽ đấu với đội nào tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022? /// NGỌC LINH

Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 sẽ diễn ra khi nào?

Ông Trần Quốc Tuấn, Trưởng ban thi đấu Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC), Phó chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), nói: “Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 là sân chơi danh giá của bóng đá quốc tế. Đây sẽ là cơ hội để các cầu thủ tự đánh giá, rèn luyện, tiếp cận với trình độ cao, và hy vọng trong thời gian tới chúng ta có thể hòa nhập một cách ổn định cũng như tạo nên sự phát triển mới cho bóng đá Việt Nam”.