HLV Guillaume Graechen: 'HAGL và Yokohama sẽ chơi trận cầu mở'

0 Thanh Niên Online
Đánh giá cao màn trình diễn của U.21 Yokohama, nhưng HLV của U.21 HAGL Guillaume Graechen cũng tỏ ý ‘nghi ngờ’ khi đội bóng Nhật Bản vẫn chưa thực sự gặp áp lực ở vòng bảng.
“U.21 Yokohama là đối thủ mạnh đấy. Họ có những cầu thủ có chất lượng. Tôi cho rằng trận bán kết sẽ rất khó khăn cho U.21 HAGL.
Nhưng ngược lại chúng tôi sẽ đặt áp lực lên Yokohama. Bởi họ hiện tại chưa gặp thách thức nặng ký nào. Để xem họ phòng ngự như thế nào khi gặp chúng tôi. Và liệu xem họ liệu có tiếp tục dễ dàng ghi bàn như ở những trận đấu đầu tiên”, HLV Guillaume Graechen nhận định.
Sau vòng bảng nhiều điểm nhấn, U.21 HAGL sẽ gặp U.21 Yokohama ở trận bán kết đầu tiên, diễn ra vào lúc 18 giờ ngày 24.12. Đó sẽ là một đêm Noel đẹp cho kẻ chiến thắng với món quà là một chỗ ở trận tranh vô địch.
U.21 Yokohama đến lúc này được xem là ứng viên hàng đầu cho ngôi quán quân, cùng với U.21 Thái Lan. Đây là 2 đội bóng đã toàn thắng ở vỏng bảng, với những kết quả và màn trình diễn rất thuyết phục.
Tuy nhiên, việc chờ đợi cách tiếp cận trận đấu của U.21 Yokohama khi gặp U.21 HAGL sẽ rất thú vị. “Thầy Giôm” cho biết: “U.21 Thái Lan đã chấp nhận thay đổi lối chơi để gặp chúng tôi. Phải đợi xem U.21 Yokohama sẽ chơi như thế nào.
Nếu U.21 Yokohama tiếp tục thi đấu cùng với phong cách như 2 trận vòng bảng, thì đó sẽ là trận đấu mở. Cả hai đội sẽ cùng dâng cao tấn công. Điều này đồng nghĩa U.21 HAGL sẽ có nhiều khoảng trống để triển khai các pha tấn công của mình".
HLV Guillaume Graechen: 'HAGL và Yokohama sẽ chơi trận cầu mở' - ảnh 2
Công Phượng đã giải tỏa được áp lực sau bàn thắng vào lưới U.21 Gangwon
Khả Hòa
Đồng thời, HLV Guillaume Graechen cũng đưa ra nhận định của mình: "Hơi khó để U.21 Yokohama chơi phòng ngự "xấu xí" như U.21 Thái Lan. Cũng giống chúng tôi, họ có những cầu thủ tầm thước. Triết lý chơi bóng của họ đã được định hình. Có thể họ sẽ chơi cùng phong cách đó.
Ngược lại, giống chiều 22.12, có một số thời điểm U.21 Yokohama chấp nhận để đối phương cầm bóng và tập trung phòng ngự trước khung thành. Điều này chứng tỏ họ có sự biến hóa trong lối chơi.
U.21 Yokohama có cầu thủ phát triển bóng ở biên. Thể lực sẽ đóng vai trò quyết định khi mọi người trải qua nhịp độ thi đấu 2 ngày một trận. Khả năng "làm mới" sẽ đóng vai trò quan trọng. Mà sau 2 trận đấu đầu tiên, Yokohama ít phải chịu những áp lực nặng”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm