HLV Hoàng Anh Tuấn: 'U.19 Việt Nam thua Thái Lan toàn diện'

90 Thanh Niên Online
(TNO) HLV Hoàng Anh Tuấn thừa nhận U.19 Việt Nam thua toàn diện so với Thái Lan ở trận chung kết giải U.19 Đông Nam Á 2015.

(TNO) HLV Hoàng Anh Tuấn thừa nhận U.19 Việt Nam thua toàn diện so với Thái Lan ở trận chung kết giải U.19 Đông Nam Á 2015.

HLV Hoàng Anh Tuấn: 'U.19 Việt Nam thua Thái Lan toàn diện' - ảnh 1Theo HLV Hoàng Anh Tuấn, U.19 Việt Nam đã vỡ trận từ bàn thua thứ 2
"Nhận xét về trận đấu này ư? Chúng ta thua toàn diện, về chuyên môn, thua về tâm lý. Chúng ta thua về mọi mặt, từ công tác chuẩn bị về mặt chuyên môn, về mặt tâm lý cho các cầu thủ”, HLV Hoàng Anh Tuấn thất vọng nói sau trận thua 0-6 trước U.19 Thái Lan.
Giải thích về việc thua tới 6 bàn không gỡ, HLV Hoàng Anh Tuấn cho rằng các học trò của mình đã bị vỡ trận sau bàn thua thứ 2. "Chúng ta đã thua họ về mọi mặt. Tuy nhiên theo tôi nếu để thua ít bàn hơn sẽ là một kết quả đẹp.

Sau trận thua này chúng tôi rút ra được rất nhiều bài học để làm tốt hơn ở những giải đấu tiếp theo”, ông Tuấn nói.

Trả lời câu hỏi phải làm gì để U.19 Việt Nam nói riêng cũng bóng đá trẻ Việt Nam trong những năm tới phát triển mạnh mẽ và vượt qua người Thái, HLV Hoàng Anh Tuấn cho rằn, Việt Nam cần phải có nhiều hơn nữa những lò đào tạo có chất lượng. 
HLV Hoàng Anh Tuấn: 'U.19 Việt Nam thua Thái Lan toàn diện' - ảnh 2Trọng Đại - thủ quân của U.19 Việt Nam buồn bã rời sân
“Không chỉ PVF, Viettel hay HAGL, chúng ta cần đến 10, 20 hoặc nhiều hơn nữa những lò đào tạo như vậy.

Số lượng trung tâm đào tạo trẻ phải nhiều hơn số lượng CLB, từ đó chúng ta mới hy vọng tìm được nhiều tài năng trẻ cho bóng đá Việt Nam”, thuyền trưởng của U.19 Việt Nam nhận định.

Dự kiến, hôm nay thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ trở về Việt Nam, xả trại trong 3 ngày để các cầu thủ về thăm gia đình. Sau đó, toàn đội sẽ hội quân vào ngày 9.9 và tiếp tục chuẩn bị cho vòng loại U.19 châu Á 2016 diễn ra từ ngày 28.9 tại Myanmar.

Bình luận

User
Gửi bình luận
minhduc

minhduc

Một ông thầy quá tự ái, ngạo mạn (không cần dùng "tàn dư" của U19 năm trước là Q.Hải, T.Hậu), mê tín (đeo vòng đủ màu, đủ 2 tay, không biết chân có đeo không !?), khoác lác ("nổ" là sẽ thắng Thái) và đổ thừa (sau khi thua); thử hỏi làm sao có được trò chơi bóng tử tế được ! Cả đám thua cả chuyên môn lẫn phong cách.
suu bàu lâm

suu bàu lâm

ko biết VFFsẽ nói gì? Rất may là U19 VN thua Thái Lan chứ đá ko có lớp lang gì mà vô địch thì bầu ĐỨC phải giải thế học viện HAGL thì kì quá
trandinhcuong

trandinhcuong

Nhiều lò đào tạo thì tốt rồi nhưng đưa cho HLV này huấn luyện cũng như ko. Lối đá hùng hục như trâu ủi ụ mối, chẳng đường nét gì cả
Định

Định

Tôi cho rằng chúng ta chưa có một HLV giỏi. Làm HLV cần phải "biết người biết ta". Cần có lúc nào phải thi đấu thế nào. HLV Hoàng Anh Tuấn hình như không cần phải nghiên cứu về đối thủ của mình. Trong khi Thái Lan đã thắng 5 sao trước Malaysia mà HLV vẫn cứ đá đôi công với Thái Lan thì thật là quá chủ quan. Năm ngoái U19 Việt Nam cũng đá rất tốt vậy, thậm chí là rất hay nữa, sao không phát huy. Thật là hết sức đau lòng!
PVINH

PVINH

Ông về chăn trâu luôn đi tập trung cái gì nữa. Người biết đá thì cho dự bị, lựa toàn dân điền kinh và bóng chuyền ko, lại còn chơi kiểu tạt cánh đánh đầu. Hài....
nguyen anh tuan

nguyen anh tuan

Ừ, cho nghỉ đi. Sang Thái nhặt bóng cho mở mắt ra, đỡ nghênh ngang...
Nguyễn Thịnh

Nguyễn Thịnh

Không ngờ HLV Hoàng Anh Tuấn tôn Miura làm sư phụ!!!!
Phan Ngọc

Phan Ngọc

Chẳng phải trước trận đấu ông cho rằng ông không nghĩ Việt Nam thua Thái Lan sao? Mới thắng mấy đội ruồi đã có vẻ lên trời ngồi rồi, thua Thái Lan là tất yếu vì sự tự tin thái quá thâm chí tự tin ảo khinh địch nên thua bể mặt là đúng.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm