HLV Hoàng Văn Phúc hài lòng với học trò

0 Thanh Niên Online
(TNO) Sau buổi tập sáng, chiều nay (13.7) thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc tiếp tục ra sân. Buổi tập chiều diễn ra ngắn nhưng rất khẩn trương và nghiêm túc.

(TNO) Sau buổi tập sáng, chiều nay (13.7) thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc tiếp tục ra sân. Buổi tập chiều diễn ra ngắn nhưng rất khẩn trương và nghiêm túc.

>> Fan Arsenal ở Việt Nam sẽ "hố hàng" như Indonesia?
>> HLV Wenger tiến gần đến việc gia hạn với Arsenal
>> Khán giả trận Việt Nam - Arsenal sẽ bị soi kỹ

 HLV Hoàng Văn Phúc hài lòng với học trò - ảnh 1
HLV Hoàng Văn Phúc không phải mất thời gian chỉnh sửa nhiều về lực lượng đội tuyển Việt Nam

Khác với khi làm việc với đội tuyển U.23, HLV Hoàng Văn Phúc không phải mất thời gian chỉnh sửa nhiều, “dạy lý thuyết” nhiều cho các cầu thủ, khi những cầu thủ trẻ ở lần tập trung này đều đã nhiều lần lên tuyển.

Sau phần tập phối hợp, HLV Hoàng Văn Phúc chia đôi đội hình đá đối kháng, với một đội hình gồm nhiều cầu thủ có kinh nghiệm và đội hình còn lại gồm các cầu thủ trẻ.

Ở đội hình mặc áo bib xanh, Công Vinh đá tiền đạo lệch cánh trái, Minh Phương, Thành Lương, Tấn Tài chơi ở giữa, hàng thủ với Phước Tứ, Quang Thanh, Văn Nhiên còn đứng trong khung gỗ là Bửu Ngọc.

Đội hình bên kia với Mạc Hồng Quân đá cắm, Văn Quyết, Trọng Hoàng hỗ trợ tấn công, còn hàng thủ gồm Quang Hùng, Mạnh Hùng, Thanh Hào, Văn Phong.

 HLV Hoàng Văn Phúc hài lòng với học trò - ảnh 2
Mạc Hồng Quân (18) tập luyện rất chăm chỉ

Trong buổi đấu tập, đội trẻ chơi khá hay và Mạc Hồng Quân có một bàn thắng bằng đầu đẹp mắt sau một pha phối hợp lên bóng rất chuẩn xác.

Hai đàn anh Minh Phương và Công Vinh đều có phát biểu khá giống nhau, đánh giá cao sự tiến bộ và tinh thần của các cầu thủ trẻ ở đội tuyển hiện nay.

Sau buổi tập, HLV Hoàng Văn Phúc phát biểu: “Như các bạn đã biết, đội tuyển Việt Nam có 2 nhiệm vụ quan trọng trong năm nay. Một là còn 3 trận đấu ở vòng loại Asian Cup 2015. Hai là thi đấu tại SEA Games vào tháng 12. Chính vì vậy, thành phần đội tuyển lần này là sự hòa trộn giữa những cầu thủ nhiều kinh nghiệm và những cầu thủ trẻ.

Các cầu thủ nhiều kinh nghiệm có vai trò dìu dắt, giúp đỡ các em trẻ, còn các cầu thủ trẻ cần phải có sự học hỏi, cầu tiến, nỗ lực vươn lên. Dù mới chỉ là ngày tập đầu tiên nhưng tôi hài lòng về sự hòa nhập, tinh thần luyện tập của các cầu thủ”. 

Thêm một số hình ảnh về buổi tập chiều 13.7 

 HLV Hoàng Văn Phúc hài lòng với học trò - ảnh 3
Đội trưởng Tấn Tài (14) đang làm nóng

HLV Hoàng Văn Phúc hài lòng với học trò - ảnh 4
Một pha mặt đối mặt của Trọng Hoàng (17)

HLV Hoàng Văn Phúc hài lòng với học trò - ảnh 5
Công Vinh chủ yếu tập sút bóng

HLV Hoàng Văn Phúc hài lòng với học trò - ảnh 6
Minh Phương (12) hòa nhập rất nhanh

HLV Hoàng Văn Phúc hài lòng với học trò - ảnh 7
HLV Hoàng Văn Phúc chỉ đạo các học trò tập sút phạt hàng rào - Ảnh: Minh Tú

Trần Minh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Viettel là đội đủ sức tạo ra cuộc chiến tay đôi với HAGL /// Minh Tú

Cuộc đua vô địch V-League 2021: Song mã hay tam mã?

Nhà vô địch V-League 2021 sẽ chỉ phải thi đấu tổng cộng 18 trận, bao gồm 13 trận ở giai đoạn một và 5 trận ở giai đoạn hai. Vì vậy với nửa chặng đường đã qua (9 vòng đấu), người ta có thể phần nào hình dung ra cuộc đua vô địch ở mùa giải năm nay.