HLV Hoàng Văn Phúc muốn tiếp tục dẫn dắt đội U.23

0 Thanh Niên
HLV Hoàng Văn Phúc cho biết ông cảm thấy được trân trọng khi hay tin Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ vẫn đánh giá mình là HLV phù hợp nhất để dẫn dắt tuyển VN và U.23 VN.

HLV Hoàng Văn Phúc cho biết ông cảm thấy được trân trọng khi hay tin Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ vẫn đánh giá mình là HLV phù hợp nhất để dẫn dắt tuyển VN và U.23 VN.

Ông Phúc nói: “Hiện tại, hợp đồng tạm quyền của tôi đã chấm dứt và nếu lãnh đạo Tổng cục TDTT và thường trực VFF vẫn tiếp tục giao nhiệm vụ cho tôi, tôi cùng các trợ lý sẽ thẳng thắn rút kinh nghiệm, để không vấp phải những điều không hay như vừa qua và cố gắng làm tốt nhất. Theo tôi, vì đội tuyển đã không còn quá nhiều cơ hội tại Asian Cup 2015 nên ở các trận đấu tiếp theo của tuyển vào giữa tháng 10 năm nay, nên để các cầu thủ trẻ của U.23 thi đấu - cũng là dịp tốt để chuẩn bị cho SEA Games 27”.

Mặc dù Chủ tịch VFF đã nói sẽ tiếp tục ủng hộ ông Phúc nhưng thường trực VFF vẫn phải họp và xin ý kiến Ban Chấp hành VFF vào thời gian tới.

L.P

>> HLV Hoàng Văn Phúc được gì sau 2 trận tạm quyền?
>> VFF vẫn trao cơ hội cho HLV Hoàng Văn Phúc
>> HLV Hoàng Văn Phúc: Đội tuyển Việt Nam không may...
>> HLV Hoàng Văn Phúc vui... vừa phải

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đội tuyển Việt Nam dưới tài dẫn dắt của ông Park đang đạt nhiều thành công  /// ĐỘC LẬP

Ông Park không muốn rời xa Việt Nam

Hợp đồng thứ 2 giữa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và ông Park sẽ kết thúc ngày 31.1.2022. Trước đó 2 tháng - cuối tháng 11.2021, đôi bên sẽ ngồi lại để đàm phán về việc có tiếp tục gia hạn thêm 1 năm (một trong những điều khoản được ghi trong hợp đồng lần 2 này).