HLV Hữu Thắng lo sợ Văn Quyến lại nhúng chàm

0 Thanh Niên Online
(TNO) HLV Nguyễn Hữu Thắng của Sông Lam Nghệ An tỏ ra rất buồn khi đàn em của mình là Văn Quyến bị cơ quan công an triệu tập.

(TNO) HLV Nguyễn Hữu Thắng của Sông Lam Nghệ An tỏ ra rất buồn khi đàn em của mình là Văn Quyến bị cơ quan công an triệu tập.

>> Văn Quyến bị gọi lên cơ quan điều tra
>> Giận, thương và lo cho Văn Quyến
>> Nghi vấn Văn Quyến cũng cá độ tại AFC Cup

 HLV Hữu Thắng lo sợ Văn Quyến lại nhúng chàm - ảnh 1
HLV Nguyễn Hữu Thắng là lứa cầu thủ đàn anh của Văn Quyến tại SLNA - Ảnh: Minh Tú

“Tất nhiên bị triệu tập không đồng nghĩa với phạm tội vì sự việc đang được tiếp tục điều tra. Nhưng cũng khiến tôi rất suy nghĩ. Nếu có kết luận chính thức là Quyến cũng dính cá độ thì Quyến đã khép lại vĩnh viễn đời cầu thủ của mình”, HLV Nguyễn Hữu Thắng chia sẻ.

Anh nói tiếp: “Mấy hôm nay, tôi đọc báo rất kỹ và liên tục trải qua những nỗi buồn này sang nỗi buồn khác. Một đội bóng mà có tới 9 cầu thủ tham gia cá độ, thật là không thể không trách các em khi để đồng tiền làm lóa mắt.

Nhưng cầu thủ cũng đã trưởng thành, một khi họ không nhận thức được hành động sai trái của mình thì chính họ phải trả giá rất đắt.

Quyến đã từng phải trả giá rất đắt 9 năm trước khi nhúng chàm vào vụ cá độ tại SEA Games 23 và tôi không bao giờ mong cho điều tệ hại ấy xảy ra lần thứ 2”, HLV Nguyễn Hữu Thắng bày tỏ.

 HLV Hữu Thắng lo sợ Văn Quyến lại nhúng chàm - ảnh 2
Văn Quyến - Ảnh: Khả Hòa

Còn HLV Nguyễn Văn Sỹ, sau buổi tập chiều nay đã cho biết: “Trước buổi tập, cơ quan điều tra gọi Văn Quyến lên làm việc. Mức độ vụ việc đến đâu, chúng tôi chưa biết.

Chắc người ta xem xét xem cậu ấy có liên quan cái gì hay không. Danh Ngọc cũng phải tới cơ quan công an như Quyến”.

HLV Nguyễn Văn Sỹ nói thêm, một cầu thủ khác cũng vắng mặt là Văn Thắng nhưng Thắng xin phép về quê xây mộ cho người thân, chắc sẽ vắng vài buổi tập.

Cuối giờ chiều nay, phóng viên Thanh Niên Online đã đến nhà Quyến tại Nghệ An nhưng mẹ của Quyến đã xin lỗi không muốn tiếp khách để nói về con mình vào lúc này. 

HLV Văn Sỹ sợ mất quân trước trận gặp Yangon United

HLV CLB Ninh Bình bày tỏ mối quan ngại về nguy cơ tiếp tục “mất quân” cho các trận đấu sắp tới tại AFC Cup vì “đội bóng chỉ còn 16-17 cầu thủ, nếu chẳng may mất thêm người nữa thì quá lo chứ không phải là lo”.

Tuy nhiên vị HLV người Nam Định cho rằng, vấn đề quan trọng nhất hiện nay là động viên số cầu thủ không liên quan đến tiêu cực, ổn định tư tưởng, tích cực tập luyện để đá các trận đấu sắp tới đạt kết quả cao nhất, vì danh dự của CLB.

“Tôi đã nói với các học trò của tôi ở đây rằng, đội không chơi V-league nữa, các em còn 2 trận tại AFC Cup.

Trong thời gian qua, các em ít thi đấu, nên đây là cơ hội được ra sân, được thể hiện năng lực của mình để các đội khác mượn hoặc “lấy” các em cho giai đoạn 2 hoặc đá các năm sau nữa.

Các cầu thủ ngoại cũng vậy, 2 trận tới là cơ hội để họ phấn đấu để có thể lọt vào mắt xanh của các đội bóng khác”, HLV Nguyễn Văn Sỹ chia sẻ.

Quang Duẩn - Đinh Dụng

Thanh Niên Online

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm