HLV Miura giữ lại thủ môn Tô Vĩnh Lợi

5 Thanh Niên Online

(TNO) Chiều nay, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã chính thức công bố danh sách đội tuyển nam quốc gia tập trung vào ngày 27.9 chuẩn bị cho hai trận đấu (Iraq và Thái Lan) thuộc vòng loại World Cup 2018.

(TNO) Chiều nay, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã chính thức công bố danh sách đội tuyển nam quốc gia tập trung vào ngày 27.9 chuẩn bị cho hai trận đấu (Iraq và Thái Lan) thuộc vòng loại World Cup 2018.

HLV Miura giữ lại thủ môn Tô Vĩnh Lợi - ảnh 1HLV Miura (áo đen, giữa) vẫn không triệu tập cầu thủ nào của HAGL - Ảnh: Khả Hòa
Như Thanh Niên Online đã đưa tin, danh sách lần này có một số thay đổi, như HLV Miura đã triệu tập vài gương mặt mới như tiền đạo Lê Văn Thắng - cầu thủ ghi 16 bàn tại V-League, thủ môn Phí Minh Long, hậu vệ Trần Đình Hoàng, hậu vệ Dương Thanh Hào. Triệu tập trở lại tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng (Becamex Bình Dương).
 
Và ông có một số sự thay đổi so với dự kiến ban đầu khi quyết định giữ lại thủ môn Tô Vĩnh Lợi, tiền đạo Hoàng Đình Tùng, hậu vệ Bùi Tiến Dũng (giờ cầu thủ trẻ này đã trở lại Trung tâm Viettel, không còn khoác áo HAGL) - 3 gương mặt đã từng được triệu tập vào đầu tháng 9.
 
Ngoài ra ông cũng cho gọi lại tiền vệ Đặng Khánh Lâm (Hải Phòng). Cầu thủ này đã từng được HLV Miura triệu tập tại AFF Cup 2014 nhưng sau đó anh này bị chấn thương khi đang thi đấu tại V-League.
 
Như vậy trong số 26 cầu thủ, chiếm số lượng đông nhất là á quân V-League Hà Nội T&T với 6 người; đương kim vô địch V-League B.Bình Dương đóng góp 4 gương mặt.
HLV Miura giữ lại thủ môn Tô Vĩnh Lợi - ảnh 2HLV Miura quyết định giữ lại thủ môn Tô Vĩnh Lợi - Ảnh: Thanh Hà
Cũng trong chiều nay, VFF đã công bố mệnh giá vé trận đấu giữa tuyển Việt Nam gặp Iraq vào ngày 8.10 và gặp Thái Lan ngày 13.10, với 4 mức như sau: 100.000 đồng/vé/trận; 200.000 đồng; 300.000 đồng và 400.000 đồng. VFF nhận đăng ký mua vé qua đường công văn vào ngày 29.9, 30.9 và sẽ trả vé ngày 3.10, 5.10.
 
Ban tổ chức còn tiến hành bán vé qua tổng đài 1080 Hà Nội và qua trang www.aleale.com.vn trận Việt Nam gặp Iraq từ 29.9 đến 5.10, trận gặp Thái Lan từ ngày 29.9 đến ngày 10.10. 

Còn về vé phát hành trực tiếp cho người hâm mộ, dự kiến sẽ bán từ ngày 5.10 và VFF sẽ có thông báo cụ thể về phương thức bán vé, địa điểm, số lượng vé được mua.
DANH SÁCH ĐỘI TUYỂN VIỆT NAM
HLV Miura giữ lại thủ môn Tô Vĩnh Lợi - ảnh 3

Bình luận

User
Gửi bình luận
lan

lan

Sau hai trận này ông Miura tự động từ chức, các bạn có tin không riêng tôi chắc thế
Trần đắc Lợi

Trần đắc Lợi

Việc tuyển cầu thủ lên tuyển có sự tham gia của nhiều ban bệ, trợ lý, sau nữa là quyền QĐ của TCTDTT... chứ ko riêng gì ông Miu... Ông Miura cũng từng đề xuất có CP nhưng phút chót thì bị TC gạch tên(?). Chọn tuyển thủ thì ít nhất phải từ những đội có thành tích cao trong mùa giái V-L vùa qua và những cầu thủ xuất sắc ghi nhiếu thành tích cho C!B, chứ ko ai đi chọn một đội đứng cuối bảng mùa giải hay một cầu thủ 12 trận ko ghi nổi một bàn làm tiền đạo của ĐT.
Vũ duy Hiến

Vũ duy Hiến

Xin đừng dùng cái câu "vẫn không triệu tập cầu thủ nào của HAGL" để khích động thêm mâu thuẫn và bình loạn của những fan cuồng ?
Hai

Hai

Đội hình này toàn sao cả nhưng vẫn ông Miura chắc đá trận nào nhì luôn trận đó mà xem
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm