HLV Miura trình diễn 'gu thời trang' lạ trong ngày hội ngộ tuyển Việt Nam

3 Thanh Niên Online
(TNO) Chưa đầy một ngày sau vòng 18 V-League 2015, các cầu thủ từ khắp nơi đã có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho trận đấu với Man City (27.7.2015).

(TNO) Chưa đầy một ngày sau vòng 18 V-League 2015, các cầu thủ từ khắp nơi đã có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho trận đấu với Man City (27.7.2015).

HLV Miura trình diễn 'gu thời trang' lạ trong ngày hội ngộ tuyển Việt Nam - ảnh 1
HLV Miura trình diễn 'gu thời trang' lạ trong ngày hội ngộ tuyển Việt Nam - ảnh 2HLV Miura trình diễn "gu thời trang" khá lạ mắt với áo phông, quần đùi và dép tông
Theo kế hoạch, 16 giờ chiều nay mới là thời điểm hội quân của thầy trò HLV Miura, Tuy nhiên, ngay từ đầu giờ trưa HLV Miura và một số thành viên ban huấn luyện đã có mặt tại nơi đóng quân của đội. Khác với vẻ lịch lãm thường thấy, lần này HLV Miura trình diễn "gu thời trang" khá lạ mắt với áo phông, quần đùi và dép tông.

Sau ông thầy người Nhật, một nhóm cầu thủ di chuyển từ Đà Nẵng ra gồm 3 cầu thủ: Công Phượng, Tiến Dũng (HAGL) và Huy Toàn (SHB.Đà Nẵng) tỏ ra khá thân mật dù mới chiều qua, SHB.Đà Nẵng và HAGL vừa trải qua "trận cầu sinh tử".
HLV Miura trình diễn 'gu thời trang' lạ trong ngày hội ngộ tuyển Việt Nam - ảnh 3Công Phượng, Tiến Dũng (HAGL) và Huy Toàn (SHB.Đà Nẵng) có mặt khá sớm
Cùng góp mặt lúc đầu giờ chiều còn có các trợ lý Ngô Quang Sang, Trần Công Minh, và Nguyễn Đức Cảnh. Hai cầu thủ Xuân Thành (Bình Dương) cùng Quang Hải (Than Quảng Ninh) cũng kịp góp mặt và nhanh chóng làm thủ tục nhận phòng. Thủ môn Tô Vĩnh Lợi (Thanh Hóa) mặc dù đang ở tại Hà Nội sau trận đấu chiều qua với Hà Nội T&T nhưng cũng phải tới gần 14 giờ chiều mới có mặt.

Hai cái tên rất đáng chú ý là Mạc Hồng Quân (Than Quảng Ninh) và Công Vinh (Bình Dương) phải tới cuối giờ chiều mới có thể hội quân do bận việc riêng. Nhóm cầu thủ SLNA do khó khăn trong việc di chuyển, nên phải tới 19 giờ tối nay mới có thể gặp mặt các đồng đội.
HLV Miura trình diễn 'gu thời trang' lạ trong ngày hội ngộ tuyển Việt Nam - ảnh 4HLV Miura
HLV Miura trình diễn 'gu thời trang' lạ trong ngày hội ngộ tuyển Việt Nam - ảnh 5Trợ lý Ngô Quang Sang
HLV Miura trình diễn 'gu thời trang' lạ trong ngày hội ngộ tuyển Việt Nam - ảnh 6Các trợ lý đang làm thủ tục nhận phòng
HLV Miura trình diễn 'gu thời trang' lạ trong ngày hội ngộ tuyển Việt Nam - ảnh 7Tiến Dũng trao đổi với Huy Toàn (áo đỏ)
HLV Miura trình diễn 'gu thời trang' lạ trong ngày hội ngộ tuyển Việt Nam - ảnh 8Công Phượng làm duyên trước ống kính của phóng viên
HLV Miura trình diễn 'gu thời trang' lạ trong ngày hội ngộ tuyển Việt Nam - ảnh 9
HLV Miura trình diễn 'gu thời trang' lạ trong ngày hội ngộ tuyển Việt Nam - ảnh 10Tiền đạo Quang Hải

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Cao Sơn

Nguyễn Cao Sơn

Có gì mà lạ, nóng chết mồ thì mặc vậy cho mát.
trieulyphuquang

trieulyphuquang

Toàn các tay chơi sành điệu, còn nhìn CP thì méo cả mặt, chả biết đá đấm thế nào?
chow

chow

Vâng ông HLV từng iu mếm VN giờ cũng coi VN như tỉnh lẻ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm