HLV Nguyễn Quốc Tuấn: 'Càng áp lực HAGL càng mạnh mẽ'

0 Thanh Niên Online

(TNO) HLV Nguyễn Quốc Tuấn nói rằng U.21 HAGL sẽ vượt qua mọi thách thức để bảo vệ thành công chức vô địch U.21 quốc tế Báo Thanh Niên - Cúp Clear Men 2015.

(TNO) HLV Nguyễn Quốc Tuấn nói rằng U.21 HAGL sẽ vượt qua mọi thách thức để bảo vệ thành công chức vô địch U.21 quốc tế Báo Thanh Niên - Cúp Clear Men 2015.

HLV Nguyễn Quốc Tuấn: 'Càng áp lực HAGL càng mạnh mẽ' - ảnh 1HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã giúp HAGL trụ hạng tại V-League 2015 - Ảnh: Minh Trần

Nắm U.21 HAGL, HLV Nguyễn Quốc Tuấn gặp áp lực lớn vì ông phải giúp HAGL bảo vệ thành công chức vô địch đã đoạt được vào năm 2014 tại Cần Thơ.

Các cầu thủ phố núi như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường… cũng đến với giải đấu này ở một tâm thế khác, chứ không còn là tân binh như giải năm rồi.

Chính vì vậy, U.21 HAGL đang ráo riết luyện quân tại phố núi để bảo vệ danh hiệu của mình.

Đá dưới áp lực lớn từ người hâm mộ nhưng ở giải năm nay cầu thủ HAGL đã lớn hơn nhờ cọ xát ở V-League 2015. 26 vòng đấu ở V-League đã giúp họ tích lũy kinh nghiệm trận mạc để đỉnh đạc bước vào Giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên.

Tin vui với HLV Nguyễn Quốc Tuấn là sự trở lại của hậu vệ trái Hồng Duy. Các trụ cột của HAGL như Văn Sơn, Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường… không ai bị chấn thương nên U.21 HAGL có lực lượng mạnh nhất.

HLV Nguyễn Quốc Tuấn: 'Càng áp lực HAGL càng mạnh mẽ' - ảnh 2Lứa cầu thủ trẻ HAGL đã trưởng thành hơn nhiều sau một mùa chinh chiến tại V-League 2015 - Ảnh: Minh Trần

Giải đấu này cũng là cơ hội để cho Công Phượng và Tuấn Anh chia tay người hâm mộ để sang Nhật đá bóng vì thế họ sẽ cống hiến hết mình như một món quà tri ân người hâm mộ.

Trao đổi với chúng tôi, HLV Nguyễn Quốc Tuấn bày tỏ: “Giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên năm nay đối thủ mạnh hơn nhiều khi có sự góp mặt của U.21 Hàn Quốc và U.23 Singapore. HAGL phải thi đấu dưới áp lực, nhưng càng áp lực chúng tôi sẽ càng mạnh mẽ để bảo vệ chức vô địch.

Tại V-League 2015 cầu thủ của chúng tôi đã phải sống trong áp lực nhiều tháng trời, nhưng cuối cùng đã vượt qua tất cả để trụ hạng thành công. Vì thế, U.21 HAGL sẽ tiếp tục chơi hay, chơi đẹp mắt và hiệu quả để cống hiến cho khán giả cả nước những trận cầu ấn tượng”.

HLV Nguyễn Quốc Tuấn: 'Càng áp lực HAGL càng mạnh mẽ' - ảnh 3

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cuộc đối đầu giữa Bầu Đức và bầu Hiển sẽ là tâm điểm V-League 2021 /// Độc Lập - Minh Tú

Bầu Đức đã muốn thắng bầu Hiển sau 12 năm

Tình yêu của người hâm mộ là phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực của HAGL, nhưng để vượt mặt kình địch CLB Hà Nội, quân bầu Đức phải thắng bằng được quân bầu Hiển ngày 18.4 này.