HLV Nguyễn Văn Sỹ bị sa thải

0 Thanh Niên
Ngay sau trận thảm bại của Ninh Bình trước Đà Nẵng vào chiều qua, ông Hoàng Mạnh Trường - Chủ tịch CLB đã quyết định “trảm” HLV Nguyễn Văn Sỹ (ảnh). Ông Trường nói: “Trận thua đậm ngay trên sân nhà khiến tôi hết sức bức xúc. Khởi đầu lượt về quá tệ hại.

Ngay sau trận thảm bại của Ninh Bình trước Đà Nẵng vào chiều qua, ông Hoàng Mạnh Trường - Chủ tịch CLB đã quyết định “trảm” HLV Nguyễn Văn Sỹ (ảnh). Ông Trường nói: “Trận thua đậm ngay trên sân nhà khiến tôi hết sức bức xúc. Khởi đầu lượt về quá tệ hại.

HLV Nguyễn Văn Sỹ đã mắc sai lầm rất lớn về bố trí nhân sự, đội hình và chiến thuật. Đáng lẽ, với sự đầu tư lớn, Ninh Bình đã phải đạt được những thành quả tốt hơn những gì đang có. Vị trí thứ 8 hiện tại là không thể chấp nhận. Từ cách đây nửa tháng tôi cũng đã có ý định thay HLV nhưng vẫn cố chờ đợi sự thay đổi. Song không thể kiên nhẫn hơn được nữa. Sa thải HLV vào thời điểm này cũng là hơi muộn. Tôi đã quyết định mời HLV Nguyễn Văn Thịnh từng huấn luyện cho SLNA để trám chỗ”.

HLV Nguyễn Văn Sỹ bị sa thải - ảnh 1
Ảnh: Ngô Nguyễn

Chiều qua, ông Thịnh cũng đã có mặt tại sân Ninh Bình để theo dõi trận đấu và tuy đã nhận được lời mời nhưng cựu HLV SLNA cho biết còn phân vân vì đang lĩnh lương của Sài Gòn Xuân Thành (SGXT) trong vai trò giám đốc kỹ thuật. Do vậy ông Thịnh chỉ trả lời chính thức vào ngày 17.5”. HLV Nguyễn Văn Sỹ là HLV thứ 4 bị sa thải tại V-League năm nay, sau ông Marcelo của Đồng Tâm Long An, Ricardo của Bình Dương, Dusit của Hoàng Anh Gia Lai. 

Cũng trong hôm qua, tiền vệ Lê Quốc Vượng đã được bầu Thụy của SGXT đồng ý cho rời đội Hà Tĩnh mà không đòi tiền đền bù. Vượng cho biết anh sẽ xin thử việc ở Hòa Phát HN với hy vọng sẽ được đăng ký thi đấu lượt về.

Lan Phương

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tuyển VN đang tạm nhất bảng G vòng loại 
World Cup 2022 
 ///  ẢNH: ĐỘC LẬP

Đi tìm giải pháp tối ưu cho tuyển Việt Nam

Vì thể thức và thời gian thi đấu các trận còn lại của bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á đã được thay đổi cho phù hợp thực tiễn khách quan nên VFF và HLV Park Hang-seo cũng phải linh hoạt điều chỉnh kế hoạch chuẩn bị cho đội tuyển Việt Nam.
Đồng Tháp phải sớm gạt nỗi buồn xuống hạng để vì cái chung đoàn kết lại vượt lên
 /// ảnh: Dương Thu

Bài toán nào cho bóng đá Đồng Tháp ?

Buổi họp do UBND tỉnh Đồng Tháp chủ trì nhằm tháo gỡ khó khăn, bất đồng quan điểm giữa Sở VH-TT-DL với Công ty cổ phần bóng đá Đồng Tháp (DFC) vào chiều 23.2 tạm hoãn, khiến tương lai “anh cả” của bóng đá miền Tây lại trở nên mịt mờ.