HLV Nhật Bản đề nghị quan tâm đến bóng đá nữ

2 Thanh Niên
Tân HLV trưởng đội tuyển bóng đá nữ VN Norimatsu Takashi đã có những nhận xét đầu tiên về bóng đá nữ VN khi xem các trận đầu tiên giải bóng đá nữ quốc gia - Cúp Thái Sơn Bắc 2015.

Tân HLV trưởng đội tuyển bóng đá nữ VN Norimatsu Takashi đã có những nhận xét đầu tiên về bóng đá nữ VN khi xem các trận đầu tiên giải bóng đá nữ quốc gia - Cúp Thái Sơn Bắc 2015.

>> ‘Cô gái vàng’ TP.HCM Kim Chi ra mắt bằng chiến thắng
>> Cơ hội chuyển mình của bóng đá nữ TP.HCM
>> Đội tuyển nữ Việt Nam chính thức có HLV người Nhật

 HLV Nhật Bản đề nghị quan tâm đến bóng đá nữ - ảnh 1
Tân HLV trưởng tuyển nữ Việt Nam Norimatsu Takashi (áo vest đen) có mặt trên sân Thống Nhất để tuyển quân - Ảnh: Độc Lập

Ông thầy người Nhật nhận xét: “Tôi rất phấn khởi vì nhiều cầu thủ có kỹ thuật cá nhân khéo léo. Tuy nhiên, cầu thủ nữ VN không mạnh ở khả năng tranh chấp và tốc độ, vì thế khi tập trung đội tuyển tôi sẽ nỗ lực để giúp cầu thủ cải thiện được vấn đề thể lực”.

Ông Takashi cũng bày tỏ về sự thiếu vắng khán giả trên sân Thống Nhất: “Khán đài khá vắng khiến không khí trong sân không thật sự hào hứng. Tôi hy vọng người hâm mộ hãy quan tâm và dành nhiều tình cảm hơn cho bóng đá nữ để các trận đấu sắp tới thực sự chất lượng và thu hút hơn”.

Trong trận khai mạc, HLV Đoàn Thị Kim Chi đã tạo dấu ấn khi dẫn dắt chủ nhà TP.HCM thắng Than Khoáng sản VN 1-0, do Huỳnh Như ghi bàn. Hai trận còn lại, Thái Nguyên thắng Tao Đàn (Q.1) 1-0, Hà Nội 1 thắng Hà Nội 2 4-0.

Châu Tiến - Khánh Châu

Bình luận

User
Gửi bình luận
Công

Công

Thế là đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã có HLV mới, hy vọng thành tích sẽ được cải thiện. HLV Norimatsu Takashi là HLV có chuyên môn giỏi, có khả năng nhận xét và đánh giá đúng mực bóng đá nữ Việt Nam. Sau khi có HLV mới chắc phong trào bóng đá nữ ở các địa phương sẽ hoạt động mạnh mẽ hơn nhiều, khán giả sẽ đến sân nhiều hơn.
Bạch-ngọc-Sửu

Bạch-ngọc-Sửu

Nên có thêm 1 đội nữa tham gia để t/c thi đấu như V.League tạo điều kiện có nhiều trận đấu. Có thể động viên đội Sơn La tham dự sau khi có tăng cường 1 số cầu thủ của HN hoặc Hanam VFF có thể hỗ trợ kinh phí cho SL trong điều kiện có thể ./.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm