HLV Phan Thanh Hùng cần chiến thắng tạo động lực cho V-League

0 Thanh Niên
HLV Phan Thanh Hùng hy vọng có ngôi vô địch đầu tiên khi chủ nhà Becamex Bình Dương gặp SHB Đà Nẵng lúc 18 giờ hôm nay trong trận chung kết giải tập huấn Thiên Long.
HLV Phan Thanh Hùng liệu có giúp Bình Dương vượt qua đội bóng quê hương Đà Nẵng? /// MINH TÂN HLV Phan Thanh Hùng liệu có giúp Bình Dương vượt qua đội bóng quê hương Đà Nẵng? - MINH TÂN
HLV Phan Thanh Hùng liệu có giúp Bình Dương vượt qua đội bóng quê hương Đà Nẵng?
MINH TÂN
Với thể thức thi đấu vòng tròn 5 đội, Đà Nẵng hiện có 3 trận thắng được 9 điểm, trong khi đội bóng đất thủ với 2 thắng, 1 hòa chỉ có 7 điểm. Trận gặp nhau cuối cùng giữa 2 đội, Đà Nẵng chỉ cần hòa là mang cúp về sông Hàn, còn Bình Dương buộc phải thắng và nhiều người kỳ vọng dưới bàn tay của tân HLV Phan Thanh Hùng, ông sẽ mang về chức vô địch đầu tiên cho chính mình.
Trong tay cựu HLV tuyển Việt Nam Phan Thanh Hùng là một đội hình đồng đều với bộ ba Mansaray, Papa Omar và Tiến Linh thường xuyên hoán đổi vị trí cho nhau, sẽ tạo nên sức tấn công mạnh mẽ. Họ sẽ được hỗ trợ bởi nguồn lực trẻ như Trọng Huy, Tuấn Cảnh, Anh Tý hoặc Nguyễn Trần Việt Cường cùng sự cơ động ở biên phải của Tô Văn Vũ hay Anh Tài, Thanh Thảo ở cánh trái. Bình Dương với đội hình sung sức sẽ chủ động đá tấn công nhằm tìm bàn thắng sớm. Cách chơi này dĩ nhiên góp phần tạo ra một thế trận hào hứng rất đáng xem.
HLV Phan Thanh Hùng cần chiến thắng tạo động lực cho V-League - ảnh 1

Chân sút mới Mansaray của Becamex Bình Dương

Còn với Đà Nẵng lần đầu tiên trợ lý HLV Việt Thắng cầm quân thay cho Lê Huỳnh Đức (mổ mắt nên tạm không chỉ đạo) đã chơi tiến bộ qua từng trận. Trong đó tiền đạo Rafaelson hòa nhập rất nhanh, ghi bàn đều đặn là nét tích cực bên cạnh Hà Đức Chinh và Phan Văn Long vẫn giữ được phong độ. Sự điều tiết khéo léo, nhịp nhàng của đội trưởng Đặng Anh Tuấn cũng sẽ giúp đội bóng sông Hàn có một lối đá chủ động và biết cách kìm giữ thế trận nhằm chờ cơ hội quật ngã Bình Dương. Dù vậy hàng thủ của đội bóng sông Hàn vẫn chưa ổn định, sẽ rất dễ cho Bình Dương khai thác.
HLV Phan Thanh Hùng cần chiến thắng tạo động lực cho V-League - ảnh 2

Tiến Linh sẽ cạnh tranh Hà Đức Chinh để ghi điểm chiều nay

Khả Hòa

HLV Phan Thanh Hùng rất muốn “làm mới” mình ở môi trường mới nên cần 1 chiến thắng để làm động lực cho V-League, còn Đà Nẵng cũng đã chạy đà hoàn hảo cho sân chơi lớn phía trước nên họ sẽ bung hết khả năng để chứng tỏ mình đủ sức vào top 6 nhóm trên mùa bóng này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm