HLV Tan Cheng Hoe: 'Malaysia có giấc mơ đạt kết quả tốt trước Việt Nam'

11 Thanh Niên Online
HLV Tan Cheng Hoe cho biết Malaysia đã quên trận thua đậm UAE để dồn hết tâm trí cho giấc mơ đạt kết quả tốt trước tuyển Việt Nam sau 4 chuyến chạm mặt chưa thắng nổi lần nào.
HLV Tan Cheng Hoe chưa một lần thắng nổi HLV Park Hang-seo và tuyển Việt Nam /// Ngọc Linh HLV Tan Cheng Hoe chưa một lần thắng nổi HLV Park Hang-seo và tuyển Việt Nam - Ngọc Linh
HLV Tan Cheng Hoe chưa một lần thắng nổi HLV Park Hang-seo và tuyển Việt Nam
Ngọc Linh
Thực tế, nếu Thái Lan đã bị loại khỏi cuộc đua vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 thì Malaysia vẫn còn cơ hội, nếu thầy trò HLV Tan Cheng Hoe đánh bại được tuyển Việt Nam trong cuộc đối đầu lúc 23 giờ 45 ngày 11.6 tới.
HLV Tan Cheng Hoe cho biết: "Cầu thủ của tôi đã chuẩn bị sẵn sàng cho trận gặp Việt Nam. Malaysia đã không có kết quả tốt trước UAE nhưng sau 2 buổi tập thì chúng tôi đã lấy lại tinh thần, đứng lên mạnh mẽ trước cuộc đối đầu ngày mai.
Tôi đã xem trận tuyển Việt Nam thắng Indonesia, một màn trình diễn tốt. Rõ ràng thắng Indonesia 4-0 giúp VIệt Nam tự tin lên nhiều. Nhưng những ngày qua Malaysia chuẩn bị và tập luyện rất tốt".
Bất chấp trận thua đậm UAE 0-4 ngày 3.6, HLV Tan Cheng Hoe cho rằng Malaysia đang rất tích cực hướng đến một kết quả tốt trước tuyển Việt Nam. Nhất là khi họ có động lực muốn chứng tỏ sau 4 trận không thắng nổi, 3 thua và 1 hòa trước HLV Park Hang-seo.
HLV Tan Cheng Hoe: 'Malaysia có giấc mơ đạt kết quả tốt trước Việt Nam' - ảnh 1

HLV Tan Cheng Hoe và học trò trong buổi họp báo trước trận đấu

Ngọc Linh

"Cầu thủ Malaysia háo hức hướng tới trận đấu này. Sau kết quả không tốt vừa qua, chúng tôi hi vọng lần này sẽ giành kết quả có lợi. Chúng tôi biết trận này có ý nghĩa vô cùng quan trọng với chúng tôi.
Quang Hải là một cầu thủ giỏi. Việc cậu ấy vắng mặt trận tới là tin tốt cho tuyển Malaysia. Nhưng nhúng tôi biết dưới thời HLV Park Hang-seo tuyển Việt Nam chơi rất hay. Chúng có lợi thế là một tuần chuẩn bị, cầu thủ hồi phục tốt.
Tôi biết cầu thủ của tôi có giấc mơ giành kết quả tốt khi đối đầu Việt Nam. Sự tự tin rất quan trọng. Malaysia đã tập luyện tốt. Chúng tôi phải sẵn sàng và tập trung cho mọi khoảnh khắc trước tuyển Việt Nam", HLV Tan Cheng Hoe nhấn mạnh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Gia Han Bach

Gia Han Bach

Vâng các bạn cứ mơ đi còn chúng tôi sẽ để giấc mơ của bạn mãi là giấc mơ. Chúng tôi chỉ lấy của các bạn 3 trái thôi nhé. Các bạn là đội bóng tốt và chúng tôi biết điều đó cũng như tôn trọng các bạn nhưng chúng tôi rất tiếc. 😎
Yến Lê Hoàng Ngô

Yến Lê Hoàng Ngô

Vậy thì cứ tiếp tục ngủ đi bạn nhé!
Black Pearl

Black Pearl

Biến giấc mơ thành sự thật là điều cực kỳ khó...Có thể sự cố gắng của các bạn sẽ đạt được tỷ số......1 và 3 là cho ĐTVN
Hùng Lê Thanh

Hùng Lê Thanh

Chất lượng mỗi cầu thủ nhập tịch của MaLai chắc chắn tốt hơn cầu thủ bản địa, nhưng riêng từng cây thì làm chẳng nên non được. Việt Nam sẽ thắng MaLai không phải bằng sức mạnh của cá nhân. Hãy đợi xem!
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Văn Hậu (trái) có nguy cơ không được dự AFC Cup; còn Ngọc Hải, Hoàng Đức đang ở Thái Lan chờ Viettel để dự AFC Champions League 2021	 /// ẢNH: NGỌC LINH

Nguy cơ hủy AFC Cup vì Covid-19

Trong khi Viettel phải tuân thủ quy trình phòng chống dịch bệnh Covid-19 cực kỳ nghiêm ngặt tại Thái Lan, nơi diễn ra AFC Champions League 2021, thì 2 CLB khác của Việt Nam là Hà Nội FC và Sài Gòn FC có nguy cơ cao không thể dự AFC Cup.