HLV U.16 Iran ca ngợi học trò 'quả cảm' sau chiến thắng U.16 Việt Nam

0 Thanh Niên Online
HLV Abbas Chamanian đã ca ngợi các học trò U.16 Iran của mình trong hiệp 2 trận tứ kết gặp U.16 Việt Nam đã chơi quả cảm như trong một trận bán kết U.16 châu Á để có được tỷ số 5-0.
 
Trong 5 bàn thắng mà U.16 Iran ghi được chiều 25.9 (giờ Việt Nam), Allahyar Sayyad mở tỷ số trong 30 phút  đầu tiên và ở phút 72 của trận đấu trên sân vận động Pandit Jawaharlal Nehru, Ấn Độ, sau đó Mohammad Ghaderi ghi thêm bàn thứ 2, sau khi hiệp 2 trận đấu bắt đầu.
Alireza Asadabadi và Amir Khodamoradi là tác giả các bàn thắng thứ 4,5, ấn định tỷ số 5 - 0 cho U.16 Iran, đồng nghĩa với việc cho phép Iran vào chơi World Cup U.17 tại Ấn Độ năm 2017.
[VIDEO] U.16 Iran 5 - 0 U.16 Việt Nam
Phát biểu sau trận đấu, ông Abbas Chamanian, HLV trưởng U.16 Iran đánh giá Việt Nam là đội chơi hay hơn trong 20 phút đầu tiên, tuy nhiên sau đó Iran mới là người làm chủ thế trận.
“Bàn thắng đầu tiên với chúng tôi vô cùng quan trọng. Nhưng sau đó, chúng tôi còn có những màn trình diễn tuyệt vời hơn”, ông Abbas Chamanian tự hào.
“Ngay sau chuyến lưu đấu năm 2014 tại Thái Lan, chúng tôi đã xác định mục tiêu của đội bóng mình là gì, suốt thời gian qua chúng tôi lao động không ngừng nghỉ, chúng tôi thật sự hạnh phúc với kết quả này”, ông Abbas Chamanian chia sẻ cảm xúc.
HLV U.16 Iran ca ngợi học trò 'quả cảm' sau chiến thắng U.16 Việt Nam - ảnh 2
Thể hình, thể lực của các cầu thủ U.16 Iran chênh lệch với các cầu thủ U.16 Việt Nam
Tùng Sơn
“Ngay khi đến Ấn Độ chơi giải U.16 châu Á này, chúng tôi đã đặt ra mục tiêu là phải vào đến bán kết và được chơi ở vòng chung kết World Cup U.17 năm 2017”, ông Abbas Chamanian nói thêm.
Người dẫn dắt các cầu thủ U.16 Iran khẳng định, “Hôm nay các học trò của ông rất có trách nhiệm, họ đã tập luyện chăm chỉ, thi đấu hết sức, ý thức được sự quan trọng của trận đấu. Bây giờ chúng tôi sẽ chuẩn bị thật tốt cho các trận đấu tiếp theo để hoàn thành mục tiêu, có thể còn vượt chỉ tiêu nữa”.
HLV U.16 Iran ca ngợi học trò 'quả cảm' sau chiến thắng U.16 Việt Nam - ảnh 3

tin liên quan

U.16 Việt Nam 0-5 U.16 Iran: Vỡ tan giấc mộng World Cup
Trước một đối thủ trên hẳn về thể hình lẫn đẳng cấp là U.16 Iran, U.16 Việt Nam đã để thua đậm với tỷ số 0-5 và qua đó chấm dứt cuộc chơi tại tứ kết châu Á 2016 cũng như tan giấc mộng lần đầu tiên góp mặt ở một kỳ World Cup.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm