HLV Võ Đình Tân nhận lỗi khi để Sanna Khánh Hòa BVN xuống hạng

0 Thanh Niên
Sau nửa thập niên vùng vẫy tại V-League, Sanna Khánh Hòa BVN (KH) đã phải xuống hạng nhất sau mùa 2019.
Nỗi buồn của thủ môn Tuấn Mạnh (Sanna Khánh Hòa BVN) sau thất bại ở sân Pleiku chiều 23.10  /// Bá Duy Nỗi buồn của thủ môn Tuấn Mạnh (Sanna Khánh Hòa BVN) sau thất bại ở sân Pleiku chiều 23.10 - Bá Duy
Nỗi buồn của thủ môn Tuấn Mạnh (Sanna Khánh Hòa BVN) sau thất bại ở sân Pleiku chiều 23.10
Bá Duy
Kết thúc lượt đi với chỉ 9 điểm, nỗ lực vùng dậy muộn màng trong giai đoạn lượt về là không đủ để KH có thể trụ lại được V-League. HLV Võ Đình Tân cho biết: “V-League 2019 khép lại với nỗi buồn cho KH có nhiều nguyên nhân. Chủ quan có, khách quan có. Nỗ lực cuối giải đã thắp sáng hy vọng, nhưng nó không đủ để trụ hạng. Lượt đi đội gom ít điểm quá dù lãnh đạo rất quan tâm và luôn tìm cách động viên kịp thời. Rõ ràng bây giờ xuống hạng lỗi hoàn toàn của tôi. Đến lúc này tôi chưa gặp lãnh đạo để xác định kế hoạch, chiến lược sau này. Ngày xưa từ tay trắng khi Khatoco Khánh Hòa chuyển giao cho Hải Phòng, tôi được sự hỗ trợ của Công ty Yến sào Khánh Hòa làm lại từ đội trẻ đá giải hạng nhất ở sân Ninh Thuận mà còn vực dậy được, giờ có nền tảng hy vọng KH sẽ sớm trở lại. Quan trọng là đội bóng như thế nào để cầu thủ ổn định lại tư tưởng nhanh chóng”.

Cầu thủ Khánh Hòa buồn bã vì rớt hạng

HLV Võ Đình Tân nhận lỗi khi để Sanna Khánh Hòa BVN xuống hạng - ảnh 1

HLV Võ Đình Tân chết lặng khi chứng kiến đội nhà thảm bại

Minh Trần

Được biết sau giải, KH nhiều khả năng chia tay một loạt trụ cột như Tuấn Mạnh, Lâm Ti Phông… và đội “cận vệ già” Tấn Điền, Trọng Bình, Văn Phong… chuyển sang huấn luyện. Ông Võ Đình Tân chia sẻ: “Tôi xin cảm ơn CĐV đã đồng hành, xin lỗi người hâm mộ KH và lãnh đạo vì không hoàn thành nhiệm vụ được giao. Nếu có cơ hội khác để làm lại, tôi mong sẽ có sự tập trung toàn diện của nhiều cấp, của cả tỉnh. Tiềm năng bóng đá Khánh Hòa rất lớn vì phụ huynh ở Phú Yên, Ninh Thuận rất thích đưa con về Nha Trang học. Một mình tôi không thể nào giải quyết được hết vấn đề của bóng đá Khánh Hòa. Không thể một mình CLB hay một ông bầu nào dễ dàng giải quyết được. Hy vọng tất cả sẽ cùng chung tay để sớm vực dậy bóng đá Khánh Hòa, trở lại với truyền thống hào hùng ngày xưa”.
HLV Võ Đình Tân nhận lỗi khi để Sanna Khánh Hòa BVN xuống hạng - ảnh 2

Khánh Hòa vẫn vững nềm tin trở lại

Minh Trần

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm