Hôm nay bán vé xem U.21 HAGL với lứa Công Phượng, Xuân Trường

3 Thanh Niên Online
9 giờ sáng nay, 19.12, sân Thống Nhất sẽ bắt đầu bán vé cho ngày thi đấu thứ 2 giải U.21 quốc tế Báo Thanh Niên - Cúp Clear Men 2016.
Cụ thể, BTC sẽ bán vé ngày 20.12 xem 2 trận U.21 Myanmar gặp U.21 Yokohama (Nhật Bản) lúc 15 giờ 30 và sau đó lúc 18 giờ là trận được mong đợi nhất giữa U.21 Thái Lan gặp U.21 Hoàng Anh Gia Lai.
Đây sẽ là trận tái đấu chung kết U.21 năm 2014 tại Cần Thơ mà HAGL đã thắng 3-0. Nhưng lực lượng U.21 Thái Lan hiện nay cực kỳ mạnh. Chính HLV Guillaume Graechen có mặt xem Thái Lan “hủy diệt” Gangwon (6-2) hôm qua cũng nhìn nhận: “Họ chưa đá hết sức nhưng rất mạnh, mạnh hơn nhiều so với 2 năm trước và đó sẽ là trận đấu không hề dễ dàng cho HAGL”.
Để đảm bảo tốt việc bán vé và rút kinh nghiệm năm rồi, BTC sân Thống Nhất sẽ huy động lực lượng an ninh để bảo đảm trật tự cho khán giả xếp hàng mua vé. BTC sân sẽ phát tic-kê mỗi người được mua 4 vé. Giá vé khán đài A2, A3 là 150.000 đồng/vé, khán đài B, A4, A5 là 100.000 đồng/vé và khán đài C, D: 50.000 đồng/vé.
Hôm nay bán vé xem U.21 HAGL với lứa Công Phượng, Xuân Trường - ảnh 1
BTC sân sẽ phát tic-kê mỗi người được mua 4 vé
Khả Hòa
Ông Trần Đình Huấn, Giám đốc Trung tâm TDTT Thống Nhất, cho biết: “Mấy ngày qua, lượng người đến hỏi mua vé rất nhiều, cho thấy sức hút của giải, nhất là khi toàn bộ các tài năng trẻ của bóng đá Việt Nam gồm thế hệ của Công Phượng, Xuân Trường, Văn Thanh, Văn Toàn và thế hệ giành suất dự U.20 World Cup đều tập trung về đây.
Phần lớn trong số này sẽ tham dự SEA Games sang năm và là bộ mặt tương lai gần của bóng đá VN. Hơn nữa, vào thời điểm này U.21 là giải đấu trẻ uy tín và chuyên nghiệp, quy tụ nhiều đội hay như Thái Lan, Myanmar cùng 2 CLB của Nhật Bản và Hàn Quốc thì rõ ràng đây là thước đo hữu hiệu cho bóng đá trẻ Việt Nam.
Chính vì vậy, chúng tôi có kế hoạch bán vé thật chu đáo, trật tự, phát tic-kê để từng lượt người vào lấy vé một cách thoải mái nhất. Chúng tôi cam kết đảm bảo phục vụ tốt việc bán vé công khai, đầy đủ số lượng đến người hâm mộ”.
Hôm nay bán vé xem U.21 HAGL với lứa Công Phượng, Xuân Trường - ảnh 2

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn Tấn Nghĩa

Nguyễn Tấn Nghĩa

Các ngài VFF và HLV Nguyễn Hữu Thắng hãy xem số lượng khán giả đến sân để xem đội HAGL thi đấu để biết cổ động viên Việt Nam cần gì ở bóng đá Việt Nam, họ có cần đến sân để xem bạo lực không! nếu muốn thế thì họ chỉ bỏ it tiền để mua một bộ phim hành động về xem có lẽ còn hay hơn nhiều những vỏ sĩ nghiệp dư trên sân bóng!
Nguyen Manh

Nguyen Manh

Bạn viết rất hay ! Thầy sao thì trò vậy thôi
Tran thanh dien

Tran thanh dien

Không còn bình luận gì nữa. Lối đá của HAGL là lối chơi mà người hâm mộ Việt Nam cần. Nên hãy từ đây mà phát triển thêm lên. Thành tích thi người hâm mộ có thể vui vẻ chờ đợi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm