Hồng Sơn sẽ bắt thay Tấn Trường

0
Thời tiết Hà Nội hôm qua đột ngột rét đậm nên buổi tập của đội tuyển VN rút ngắn hơn thường lệ. Do đấu xong bán kết lượt đi lại phải di chuyển ngay về VN, nên các cầu thủ không tránh khỏi mệt mỏi.

Thời tiết Hà Nội hôm qua đột ngột rét đậm nên buổi tập của đội tuyển VN rút ngắn hơn thường lệ. Do đấu xong bán kết lượt đi lại phải di chuyển ngay về VN, nên các cầu thủ không tránh khỏi mệt mỏi.

Bên cạnh hai “thương binh” cũ là Quang Thanh và Việt Cường, một số cầu thủ phải ngồi ngoài vì bị căng cơ gồm Vũ Phong, Phước Tứ, Thành Lương, Huy Hoàng, Tấn Tài, Anh Đức. Số còn lại được thầy chỉ đạo tập sút ở các cự ly, không chỉ tiền đạo hay tiền vệ mà kể cả hậu vệ, trung vệ. Cũng dễ hiểu bởi trận tới, nhiệm vụ tối quan trọng của VN là phải ghi được nhiều bàn thắng càng tốt. HLV Calisto đã từ chối trả lời phỏng vấn mà hẹn vào cuộc họp báo chiều nay.

Ông Nguyễn Lân Trung - Phó chủ tịch VFF, cho biết: “Ở lượt về, VN buộc phải ghi được bàn thắng sớm và bảo toàn được mành lưới, vì nếu để lọt một bàn thì chúng ta phải ghi tới 4 bàn. Cũng may, ở trận ngày 18.12, VN sẽ có sự đóng góp trở lại của hậu vệ Việt Cường, mũi khoan Trọng Hoàng, tiền vệ trụ Tài Em và thủ môn Hồng Sơn sẽ bắt thay Tấn Trường vì BHL lo ngại nếu để Trường tiếp tục sẽ bị bất ổn về tâm lý, gây hậu quả không tốt”.

Tuy vẫn phải chườm đá sau cơ đùi, nhưng hậu vệ Việt Cường nói: “Sau một tuần chữa trị tích cực bằng vật lý trị liệu, chấn thương của tôi đã khá ổn định và tôi có thể ra sân. Hy vọng, VN sẽ vượt qua được cửa ải hết sức khó khăn này”.

Cũng chiều qua, đội tuyển Malaysia đã có buổi tập đầu tiên trên sân phụ Mỹ Đình.

Lan Phương

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Còn đâu nữa bầu không khí thế này trên sân Long Xuyên 

 /// ảnh: Dương Thu

Hai mặt sân bóng Việt Nam

Bóng đá Việt Nam sau 2 thập kỷ hướng đến chuyên nghiệp vẫn tồn tại rất nhiều vấn đề, trong đó cơ bản nhất là các sân bóng, dù đã có nhiều tín hiệu tích cực nhưng vẫn còn không ít câu chuyện buồn.