Huyền thoại bóng đá xứ Hàn Ahn Jung-hwan bất ngờ đến xem U.23 Việt Nam tập luyện

0 Thanh Niên Online
Những người Hàn Quốc nổi tiếng đã gặp nhau tại sân tập của đội tuyển U.23 Việt Nam vào chiều ngày 25.3, 1 ngày trước trận đấu U.23 Việt Nam - U.23 Thái Lan. 
Người hâm mộ bóng đá châu Á hẳn vẫn nhớ mãi cái tên Ahn Jung-hwan, chàng tiền đạo đẹp trai như pho tượng thần đánh đầu tung lưới người nhện Buffon tại vòng 1/8 World Cup 2002. Đó là một buổi tối mùa hè oi ả, nhưng không đâu nóng bằng cầu trường Daejeon. Ahn Jung-hwan giậm nhảy, chọn điểm rơi, tiếp bóng và làm vỡ tung bầu không khí đặc quánh áp lực.
Ý thất thủ 1-2 trước Hàn Quốc, sau đó “Những chiến binh Taeguk” còn vượt qua Tây Ban Nha để tiến sâu vào bán kết. Anh Jung-hwan không phải là cầu thủ xuất sắc nhất nhưng anh được nhắc tên nhiều nhất vào thời điểm đó. Chuyện xảy ra cũng non 17 năm ròng.
Huyền thoại bóng đá xứ Hàn Ahn Jung-hwan bất ngờ đến xem U.23 Việt Nam tập luyện  - ảnh 1
Pha đánh đầu xuất sắc của Ahn Jung-hwan tung lưới đội tuyển Ý
Telegraph
Ngày 25.3.2019, nếu không nói tên chắc chẳng mấy người nhận ra Ahn Jung-hwan. Anh xuất hiện ở sân tập của đội tuyển U.23 Việt Nam, chăm chú xem HLV cũ ở đội tuyển Hàn Quốc năm nào làm việc. Tất nhiên nhắc chuyện 2002, không thể quên dấu ấn của thầy Park, người trợ lý số 1 của Guus Hiddink thời đó.
Huyền thoại bóng đá xứ Hàn Ahn Jung-hwan bất ngờ đến xem U.23 Việt Nam tập luyện  - ảnh 2
Ahn Jung-hwan lúc này đã tăng cân thấy rõ, anh ngồi xem U.23 Việt Nam tập luyện vào chiều 25.3
Độc Lập
Đi chung với Ahn là Cha In-pyo, cũng là người rất nổi tiếng của làng giải trí Hàn Quốc. Khán giả phim Hàn thế hệ 8X hẳn vẫn còn nhớ mãi hình tượng oai phong và lạnh lùng của Cha trong phim “Ông trùm”.
Huyền thoại bóng đá xứ Hàn Ahn Jung-hwan bất ngờ đến xem U.23 Việt Nam tập luyện  - ảnh 3
Cha In-pyo (áo đỏ) cũng xuất hiện tại Việt Nam
Độc Lập
Được biết, Ahn và Cha sang Việt Nam đợt này để tham gia một sự án truyền hình thực tế của Hàn Quốc.
Huyền thoại bóng đá xứ Hàn Ahn Jung-hwan bất ngờ đến xem U.23 Việt Nam tập luyện  - ảnh 4
HLV Park Hang-seo hào hứng khi thấy học trò cũ xuất hiện
Độc Lập
HLV Park Hang-seo cũng nhận ra sự xuất hiện của người học trò cũ. Ông tỏ ra rất vui, nụ cười không tắt. Hy vọng sự hứng khởi này sẽ giúp HLV Park có thêm động lực trước trận cầu cân não gặp U.23 Thái Lan vào 20 giờ tối nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm