Kết quả, bảng xếp hạng vòng 6 V-League 2020: Quang Hải đổ máu cùng Hà Nội lên tốp 3

0 Thanh Niên Online

Vòng 6 V-League 2020 diễn ra đầy gây cấn với dấu ấn của TP.HCM khi thắng SLNA để giữ ngôi đầu trong khi đương kim vô địch có chiến thắng quan trọng trước Becamex Bình Dương để vươn lên hạng 3.

Quang Hải cùng Hà Nội vươn lên hạng 3 sau chiến thắng trước Becamex Bình Dương Quang Hải cùng Hà Nội vươn lên hạng 3 sau chiến thắng trước Becamex Bình Dương
Quang Hải cùng Hà Nội vươn lên hạng 3 sau chiến thắng trước Becamex Bình Dương

4 cặp đấu cuối vòng 6 V-League 2020 diễn ra ngày 24.6 đầy hấp dẫn, quyết liệt và đáng xem. Ở trận tâm điểm sân Gò Đậu, Nguyễn Quang Hải cùng các đồng đội giành chiến thắng  2-0 trước Becamex Bình Dương. Thắng lợi trong trận cầu rất nóng, trong đó Quang Hải bị tét trán chảy máu, đưa Hà Nội lên hạng 3 trên bảng xếp hạng với 10 điểm, cùng điểm với Becamex Bình Dương, Sài Gòn FC, Than Quảng Ninh nhưng xếp trên nhờ hơn hệ số phụ.

Kết quả, bảng xếp hạng vòng 6 V-League 2020: Quang Hải đổ máu cùng Hà Nội lên tốp 3 - ảnh 1

Quyết liệt trận đấu giữa Becamex Bình Dương-Hà Nội

Độc Lập

Cũng vì thất bại trước Hà Nội, Nguyễn Tiến Linh cùng Becamex Bình Dương không đánh chiếm được ngôi đầu V-League của TP.HCM, đành chấp nhận xếp hạng 4. TP.HCM (13 điểm) giữ ngôi đầu, SLNA (11 điểm) hạng nhì.

Chiến thắng 3-1 trước Quảng Nam giúp Than Quảng Ninh có 10 điểm, tạm xếp hạng 6. SHB.Đà Nẵng có thắng lợi ấn tượng trước HAGL, vươn lên hạng 10 với 7 điểm. Sài Gòn FC hòa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh 1-1 trên sân Thống Nhất, lỡ cơ hội lấy hạng nhì của SLNA nhưng cũng hài lòng với 10 điểm cùng hạng 5.

Kết quả, bảng xếp hạng vòng 6 V-League 2020: Quang Hải đổ máu cùng Hà Nội lên tốp 3 - ảnh 2

Đà Nẵng thắng ấn tượng HAGL

Đông Nghi

Sau gần nửa giai đoạn 1 V-League 2020, cuộc cạnh tranh vào tốp 8 để tranh vô địch vẫn khó lường khi cơ hội vẫn còn cho cả 14 đội. Nam Định xếp cuối bảng xếp hạng với 3 điểm nhưng chỉ cách đội xếp hạng 8 vỏn vẹn 5 điểm.

Kết quả, bảng xếp hạng vòng 6 V-League 2020: Quang Hải đổ máu cùng Hà Nội lên tốp 3 - ảnh 3

Mạc Hồng Quân (phải) cùng Than Quảng Ninh thắng đậm đà Quảng Nam

Minh Hoàng

Vòng 7 V-League diễn ra trong 2 ngày 29.6, 30.6 tới với các cặp đấu như sau: Quảng Nam-Viettel, Hải Phòng-HAGL, TP.HCM-SHB.Đà Nẵng ngày 29.6; Thanh Hóa-Than Quảng Ninh, Dược Nam Hà Nam Định-SLNA, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh-Becamex Bình Dương, Hà Nội-Sài Gòn ngày 30.6. Đây là vòng đấu mà 2 đội mạnh TP.HCM, Hà Nội dự báo bứt phá trên bảng xếp hạng V-League.

Kết quả, bảng xếp hạng vòng 6 V-League 2020: 
Kết quả, bảng xếp hạng vòng 6 V-League 2020: Quang Hải đổ máu cùng Hà Nội lên tốp 3 - ảnh 4
Kết quả, bảng xếp hạng vòng 6 V-League 2020: Quang Hải đổ máu cùng Hà Nội lên tốp 3 - ảnh 5

Bảng xếp hạng vòng 6 V-League 2020

VPF

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hà Nội (giữa) thua trên sân nhà /// Vy Khánh

Khi sân nhà không còn là 'thánh địa'

Vòng đấu thứ 7 V-League đã khép lại mà chỉ có 2 đội chủ nhà được hưởng niềm vui chiến thắng (Thanh Hóa, Nam Định), trong khi cũng có ngần ấy đội chủ nhà (Quảng Nam, Hà Nội) đã “tặng” trọn vẹn cả 3 điểm cho khách.
Hùng Dũng (phải) chưa thể hoàn thành nhiệm vụ gánh tuyến giữa CLB Hà Nội	 /// VY KHÁNH

Âu lo phong độ tuyển thủ Việt Nam

Lượt đi V-League 2020 đã trải qua một nửa chặng đường và HLV Park Hang-seo cùng các cộng sự có thể có cái nhìn khái quát về phong độ các tuyển thủ quốc gia nhằm chuẩn bị cho những mục tiêu quan trọng.