Kết quả V-League 2021, B.Bình Dương 1-0 Thanh Hóa: Tô Văn Vũ lập 'siêu phẩm'

0 Thanh Niên Online
Bàn thắng rất đẳng cấp của Tô Văn Vũ đã giúp CLB B.Bình Dương vượt qua đội Thanh Hóa 1-0 trong trận mở màn V-League 2021 ngay tại sân Gò Đậu.
Tô Văn Vũ đã mở tỷ số cho B.Bình Dương bằng cú sút đẳng cấp /// Khả Hòa Tô Văn Vũ đã mở tỷ số cho B.Bình Dương bằng cú sút đẳng cấp - Khả Hòa
Tô Văn Vũ đã mở tỷ số cho B.Bình Dương bằng cú sút đẳng cấp
Khả Hòa
 
ĐỘI HÌNH RA SÂN
B.Bình Dương: Đức Cường - Thanh Thảo, Trọng Huy, Thanh Long, Victor Mansaray, Việt Cường, Pape Omar, Tiến Linh, Trung Tín, Văn Vũ, Rabo Ali
Thanh Hóa: Thanh Diệp - Xuân Cường, Đình Hùng, Minh Tùng, Hữu Dũng, De Oliveira Pinto, Thành Long, Ewonde Epassi, Ngọc Tân, Đình Tùng, Chevaughn Walsh
Cả B.Bình Dương lẫn Thanh Hóa đều tung ra sân đội hình được xem là mạnh nhất cho mùa giải 2021. Nổi bật bên đội chủ sân Gò Đậu có Tiến Linh, Trọng Huy, Việt Cường bên cạnh bộ 3 ngoại binh Rabo Ali, Pape Omar, Mansaray. Phía Thanh Hóa có Đình Tùng, Ngọc Tân, Minh Tùng và đủ 3 “ông Tây” Jose Paulo, Louis Christian, Wash.
Khá đông cổ động viên Thanh Hóa có mặt tại sân Gò Đậu cổ vũ cho đội. Họ là người con xa xứ đi học tập, làm ăn, sinh sống ở miền Nam.
HIỆP 1 BẮT ĐẦU
1': Thanh Hóa giao bóng trước.
3': HLV Phan Thanh Hùng muốn chơi tấn công “phủ đầu” khi chơi sơ đồ 4-3-3 trong khi Thanh Hóa chỉ cắm cựu tiền đạo HAGL Wash trên hàng công.
4': Rabo Ali của Bình Dương nhận thẻ vàng do phạm lỗi với Walsh.
9’: Hữu Dũng bỏ lỡ cơ hội ghi bàn thắng mở tỷ số cho Thanh Hoá. Anh xỉa bóng chệch cột dọc trong gang tấc.
10': 10 phút trôi qua, các cầu thủ Thanh Hoá nhập cuộc tốt hơn so với Bình Dương. Các cầu thủ Bình Dương chưa có cảm giác đội hình tốt.
Kết quả V-League 2021, B.Bình Dương 1-0 Thanh Hóa: Tô Văn Vũ lập 'siêu phẩm' - ảnh 1
13’: Tiến Linh vừa “lên tiếng” nhưng pha dứt điểm ngoài vòng 16m50 của anh chưa trúng đích.
BÀN THẮNG
15': VÀOOOOOOO! 1-0 cho B.Bình Dương. Tô Văn Vũ đi bóng và tung cú sút đầy kỹ thuật vào góc xa khiến thủ môn Thanh Diệp của Thanh Hóa chỉ biết "chôn" chân. Một pha đi bóng và sút bóng chúng ta thường thấy ở siêu sao Cristiano Ronaldo trong màu áo Real Madrid trước đây và Juventus hiện nay.
Kết quả V-League 2021, B.Bình Dương 1-0 Thanh Hóa: Tô Văn Vũ lập 'siêu phẩm' - ảnh 2
Kết quả V-League 2021, B.Bình Dương 1-0 Thanh Hóa: Tô Văn Vũ lập 'siêu phẩm' - ảnh 3
20’: Các cầu thủ Bình Dương chơi hay hơn sau khi có bàn thắng mở tỷ số. Pape Omar vừa kiến tạo, Tô Văn Vũ lại có mặt đúng lúc nhưng chưa tận dụng tốt cơ hội.
27’: Tô Văn Vũ cùng Pape Omar đang “liên lạc” rất tốt trên hàng công Bình Dương, chếch cánh trái. Đây cũng là mũi đánh bén nhất đội chủ nhà trong những phút qua.
Kết quả V-League 2021, B.Bình Dương 1-0 Thanh Hóa: Tô Văn Vũ lập 'siêu phẩm' - ảnh 4
32’: Bình Dương liên tiếp có cơ hội uy hiếp khung thành thủ môn Thanh Diệp nhưng vẫn chưa có bàn thắng nâng đôi cách biệt tỷ số.
35': Cho đến lúc này Tô Văn Vũ chính là cầu thủ nội ghi bàn duy nhất tại V-League 2021. Ở trận đấu mở màn, Nam Định đã nhờ vào 2 ngoại binh Gramoz và Rodrigo vượt qua Hà Nội FC 3-0. Ở trận SLNA và Bình Định, Rimario vừa có pha mở tỷ số cho đội bóng tân binh.
37’: Tiến Linh đang bị các cầu thủ phòng ngự Thanh Hoá “chăm sóc” rất kỹ nên chưa rảnh chân để thể hiện. Cũng nhờ đó Bình Dương chuyển khai thác tấn công cánh trái của Văn Vũ hay cánh phải của Mansaray.
39’: Đình Tùng dứt điểm dứt khoát nhưng thủ môn Đức Cường đề phòng bắt gọn. Thanh Hoá đang nỗ lực tìm bàn thắng cân bằng tỷ số.
41': Tiến Linh đã bị đau sau một pha tự trượt chân khi chuẩn bị tung ra cú sút từ ngoài vòng cấm CLB Thanh Hóa.
45': Hiệp 1 có 1 phút giờ.
HẾT HIỆP 1
45'+1': B.Bình Dương tạm dẫn Thanh Hóa 1-0.
Kết quả V-League 2021, B.Bình Dương 1-0 Thanh Hóa: Tô Văn Vũ lập 'siêu phẩm' - ảnh 5
HIỆP 2 BẮT ĐẦU
46': B.Bình Dương giao bóng.
46': CLB Thanh Hóa thay cầu thủ. Lê Quốc Phương vào thay Hoàng Đình Tùng.
49’: Trợ lý Thanh Sơn của Bình Dương nhận thẻ vàng do lỗi phản ứng.
51’: Tô Văn Vũ tung cú sút xa đưa bóng đập đất bật lên gây khó cho thủ môn Thanh Diệp giúp Bình Dương hưởng phạt góc. Văn Vũ chính là cầu thủ thi đấu ấn tượng nhất hiệp 1 và là chủ nhân của bàn thắng mở tỷ số đẳng cấp.
55': BÓNG TRÚNG CỘT DỌC. Nhận đường chuyền phá bẫy việt vị của đồng đội, Tiến Linh đã sút bóng kỹ thuật qua 2 chân của thủ thành Thanh Diệp, đáng tiếc bóng lại tìm đúng cột dọc Thanh Hóa.
59': NGUY HIỂM. Thanh Hoá có 2 cơ hội liên tiếp nhưng lần lượt Wash, Đình Hùng dứt điểm không thành công.
Kết quả V-League 2021, B.Bình Dương 1-0 Thanh Hóa: Tô Văn Vũ lập 'siêu phẩm' - ảnh 6
Kết quả V-League 2021, B.Bình Dương 1-0 Thanh Hóa: Tô Văn Vũ lập 'siêu phẩm' - ảnh 7
60': Quốc Phương vào sân chơi năng nổ giúp hàng công Thanh Hoá chơi biến hoá, có nhiều cơ hội hơn. Đây là điểm sáng của đội bóng xứ Thanh đầu hiệp 2.
61’: BỎ LỠ KHÓ TIN! Mansaray lỡ cơ hội ghi bàn mười mươi cho Bình Dương sau đường chuyền ngang "dọn cỗ" của Omar. Từ vị trí trống trải anh đã sút bóng lên trời.
63’: Tiến Linh kiến tạo bằng ngực, Việt Cường lao vào dứt điểm nhưng bóng vọt xà, một đường tấn công “mẫu mực” của Bình Dương và lại có dấu giày của Tô Văn Vũ.
66': Thanh Hoá thay người, Đình Hùng ra, Văn Hội vào.
67': NGUY HIỂM. Văn Vũ bỏ lỡ cơ hội ghi bàn cận thành cho Bình Dương, cú dứt điểm bằng chân trái của Văn Vũ chệch cột đáng tiếc.
68’: Bình Dương thay người, Hồng Phước vào, Việt Cường ra. HLV Phan Thanh Hùng thay tiền đạo trẻ bằng tiền đạo trẻ khác. Hồng Phước thường xuyên ghi bàn ở các trận giao hữu trước mùa giải năm nay.
75’: Thanh Hoá gia tăng sức ép tấn công, nếu không ghi được bàn thắng mở tỷ số họ dễ nhận thêm bàn thua. Đang dẫn bàn nhưng Bình Dương vẫn chơi đôi công hấp dẫn chứ không co cụm phòng ngự.
Kết quả V-League 2021, B.Bình Dương 1-0 Thanh Hóa: Tô Văn Vũ lập 'siêu phẩm' - ảnh 8
79’: Tiến Linh được cổ động viên vỗ tay khen ngợi hành động Fair-Play khi thấy cầu thủ Thanh Hoá bị đau, anh đá bóng ra biên dù đang có cơ hội tổ chức tấn công.
84’: Hồng Phước (Bình Dương) nhận thẻ vàng khi đánh đầu trúng mặt Thành Long (Thanh Hoá).
90’: Quốc Phương (Thanh Hoá) nhận thẻ vàng khi bỏ bóng cản người.
90': Hiệp 2 có 4 phút bù giờ.
90'+2': Các cầu thủ Thanh Hoá hối hả tấn công nhưng vẫn chưa thể xuyên thủng hàng phòng ngự Bình Dương.
KẾT THÚC TRẬN
90'+4': B.Bình Dương thắng Thanh Hóa 1-0.
Kết quả V-League 2021, B.Bình Dương 1-0 Thanh Hóa: Tô Văn Vũ lập 'siêu phẩm' - ảnh 9
KẾT QUẢ

17 giờ:

B.Bình Dương 1-0 Thanh Hóa (KT)
SLNA 1-1 Bình Định (KT)
* NHẬN ĐỊNH TRƯỚC TRẬN ĐẤU
HLV Phan Thanh Hùng cập bến B.Bình Dương với tham vọng chắp cánh cho dàn sao trẻ đang vào độ chín sự nghiệp Tiến Linh, Trọng Huy, Việt Cường…tỏa sáng. Đội còn có dàn cầu thủ chất lượng, giàu bản lĩnh, kinh nghiệm trận mạc như Tô Văn Vũ, Pape Omar, Rabo Ali…Việc không bị áp lực thành tích khiến HLV Phan Thanh Hùng cùng các học trò thoải mái “chinh chiến” ở V-Legaue 2021.
Kết quả V-League 2021, B.Bình Dương 1-0 Thanh Hóa: Tô Văn Vũ lập 'siêu phẩm' - ảnh 10

HLV Petrovic trở lại dẫn dắt CLB Thanh Hóa

Định Tuấn

Về đối thủ Thanh Hóa, HLV Phan Thanh Hùng đánh giá cao sự trở lại của HLV lão làng Petrovic cùng các cầu thủ giỏi của xứ Thanh như Đình Tùng, Văn Thắng, Quốc Phương, Hoàng Vũ Samson…Các cầu thủ B.Bình Dương cũng đặt quyết tâm thắng Thanh Hóa như là món quà tặng tân HLV Phan Thanh Hùng. Trong khi đó Thanh Hóa vừa có tài trợ mới, đang trên đà cải tổ, được đầu tư tốt, đặc biệt sự trở lại của HLV Petrovic, vì thế cũng khát khao ít nhất có điểm mang về.
Ở mùa giải năm ngoái, B.Bình Dương thất thủ 0-1 trước Thanh Hóa ngay trên sân Gò Đậu, vì thế cuộc chạm trán hôm nay hứa hẹn quyết liệt, hấp dẫn. Dự đoán: hòa 2-2.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Các tuyển thủ quốc gia sẽ phải nỗ lực tối đa khi V-League tái xuất 	 /// ẢNH: MINH TÚ

Nâng chất V-League, tuyển Việt Nam sẽ được hưởng lợi

Trong suốt hơn 3 năm làm việc tại Việt Nam, HLV Park Hang-seo luôn mong muốn tìm được nhân tài thông qua hệ thống bóng đá chuyên nghiệp trong nước. Với ông, V-League hay giải hạng nhất được nâng chất đồng nghĩa với việc đội tuyển Việt Nam sẽ được hưởng lợi.