Khán giả quậy, sân Lạch Tray bị phạt tiền

0 Thanh Niên Online
(TNO) Không đảm bảo an ninh, an toàn trong và sau trận đấu trong trận V.Hải Phòng tiếp Hà Nội T&T ở vòng 10 V-League 2013, ban tổ chức (BTC) sân Lạch Tray đã bị Ban Kỷ luật VFF cảnh cáo và phạt tiền 15 triệu đồng.

(TNO) Không đảm bảo an ninh, an toàn trong và sau trận đấu trong trận V.Hải Phòng tiếp Hà Nội T&T ở vòng 10 V-League 2013, ban tổ chức (BTC) sân Lạch Tray đã bị Ban Kỷ luật VFF cảnh cáo và phạt tiền 15 triệu đồng.

>> V.Hải Phòng gục ngã trên sân Lạch Tray
>> Sài Gòn FC nhấn chìm V.Hải Phòng trên sân Lạch Tray
>> HLV Trần Tiến Đại bị cấm chỉ đạo 4 trận

 Khán giả quậy, sân Lạch Tray bị phạt tiền - ảnh 1
CĐV trên khán đài sân Lạch Tray đã có những hành vi không đẹp ở vòng 10 V-League 2013 - Ảnh: Minh Tú

Theo trưởng Ban Kỷ luật VFF Nguyễn Hải Hường, từ báo cáo của giám sát trận đấu và các hồ sơ BTC giải chuyển sang, trong và sau trận đấu giữa V.Hải Phòng và Hà Nội T&T, BTC sân Lạch Tray đã để cho CĐV trên khán đài có những hành vi không đẹp như lăng mạ quan chức và tổ trọng tài, ảnh hưởng đến hình ảnh giải đấu và công tác tổ chức trận đấu.

"BTC sân đã không hoàn thành nhiệm vụ, rất nhiều lần để CĐV có những lời lẽ khiếm nhã, vứt các vật thể lạ xuống sân, làm ảnh hưởng đến trận đấu. Thậm chí, khi kết thúc, rất nhiều CĐV đã quay lại, phản ứng mạnh mẽ bằng lời nói và hành động không đẹp nhằm về phía tổ trọng tài. Đây là những hành động không thể chấp nhận được”, ông Hường cho biết.

Cũng theo ông Hường, đây là lần vi phạm đầu tiên ở mùa giải, nên Ban Kỷ luật đã cảnh cáo và phạt tiền 15 triệu đồng đối với BTC sân Lạch Tray.

Ngoài án phạt của BTC sân Lạch Tray, Ban kỷ luật VFF cũng đã ra quyết định cảnh cáo và phạt tiền 5 triệu đồng đối với HLV Trần Tiến Đại của XMXT.Sài Gòn.

HLV Trần Tiến Đại đang trong thời gian "thụ án" cấm chỉ đạo tại khu vực kỹ thuật 4 trận liên tiếp, nhưng kết thúc hiệp 1 trong trận đấu giữa ĐTLA và XMXT.Sài Gòn (vòng 10, V-League 2013) diễn ra chiều 19.5, ông Đại đã chạy xuống khu vực kỹ thuật của đội nhà để có những chỉ đạo với các học trò của mình.

“Qua trao đổi với ông Trần Duy Ly (Trưởng BTC giải), mức độ sai phạm của HLV Trần Tiến Đại không quá nặng, khi đó giám sát trận đấu đã nhắc nhở luôn trên sân và ông Đại đã nghiêm chỉnh chấp hành”, ông Hường nói.

Sơn Tùng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm