Khoảnh khắc hạnh phúc của bố con Công Phượng

16 Thanh Niên Online

Ở trận chung kết Giải U.21 Quốc tế Báo Thanh Niên - Cúp Clear Men 2015 giữa U.21 HAGL và U.19 Hàn Quốc, sân Thống Nhất đón chào một khán giả đặc biệt, đó là ông Nguyễn Công Bảy - thân sinh của Công Phượng.

Ở trận chung kết Giải U.21 Quốc tế Báo Thanh Niên - Cúp Clear Men 2015 giữa U.21 HAGL và U.19 Hàn Quốc, sân Thống Nhất đón chào một khán giả đặc biệt, đó là ông Nguyễn Công Bảy - thân sinh của Công Phượng.

Khoảnh khắc hạnh phúc của bố con Công Phượng - ảnh 1Niềm vui ngất ngây của ông Nguyễn Văn Bảy và con trai Công Phượng
Ông Bảy đáp chuyến bay vào chiều 29.11 từ Vinh đến TP.HCM rồi đi thẳng đến sân Thống Nhất để xem con trai thi đấu. Có bố trên khán đài, Công Phượng đã chơi bùng nổ và ghi 2 bàn thắng giúp U.21 HAGL đoạt chức vô địch.
Sau khi ghi bàn thắng thứ 2, Phượng đã chạy ào lên khán đài ôm chầm lấy bố mình, như một sự bù đắp cho những gì ông Bảy đã hy sinh để cho cậu con trai của mình trưởng thành.
Dù Phượng thi đấu rất hay nhưng ông Bảy vẫn khiêm tốn: "Cả đội U.21 HAGL đều chơi tuyệt hay, Phượng chỉ may mắn hơn vì ghi được hai bàn thắng. Đây là kỷ niệm khó quên của đời tôi".
Khoảnh khắc hạnh phúc của bố con Công Phượng - ảnh 2Công Phượng chạy đến chỗ có bố đang đứng sau khi ghi bàn ấn định chiến thắng cho U.21 HAGL
Khoảnh khắc hạnh phúc của bố con Công Phượng - ảnh 3Hai cha con ôm chầm lấy nhau

Khoảnh khắc hạnh phúc của bố con Công Phượng - ảnh 4Một hình ảnh khá xúc động của hai cha con ông Nguyễn Công Bảy
Khoảnh khắc hạnh phúc của bố con Công Phượng - ảnh 5Hai bố con vừa đi vừa tâm sự dưới sân Thống Nhất
Khoảnh khắc hạnh phúc của bố con Công Phượng - ảnh 6Phượng tươi vui chụp hình cùng bố

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoàng Long

Hoàng Long

Tôi đã bật khóc, ko phải vì Công Phượng tài năng hay yêu mến đội HAGL mà tôi khóc vì làm cha có được người con trưởng thành và người con biết nhớ đến cha mẹ lúc vui lúc buồn, thật cảm động. Cám ơn giải bóng đá này đã cho tôi rất nhiều cảm xúc, rất tuyệt vời.
Hồ Uyển Triều

Hồ Uyển Triều

Tôi phục nhất bầu Đức là giáo dục đạo đức cho cầu thủ. Trước khi thành công, anh phải thành nhân. Thật bất hạnh khi có người không giáo dục con mình lòng hiếu thảo với ông bà, cha mẹ. Hoàng Long ơi! Đâu phải chỉ mình anh xúc động.
Tran

Tran

Hình ảnh rất đẹp. Mỗi một cầu thủ HAGL trong trận này đều xứng đáng nhận những lời chúc mừng của NHM, các em đã trình diễn một thứ bóng đá, mà xưa nay... ở Việt Nam không có... mà chỉ có trên truyền hình thôi. VFF nên dựa vào nền tảng lối chơi này, để bổ sung thêm những nhân tố xuất sắc khác của Việt Nam để làm nên sự phát triển thực chất cho bóng đá Việt Nam, và khi Miura hết hợp đồng, hãy chọn ngay một HLV trong nước trong công cuộc chinh phục SEA Games 2017. Ông Quốc Tuấn, ông Nguyễn Hữu Thắng, ông Lê Huỳnh Đức và ông Trần Công Minh là những cái tên tốt nhất Việt Nam hiện nay cho vị trí thuyền trưởng U23 Việt Nam.
xuan chiến

xuan chiến

Biết ơn cha mẹ là điều quý giá nhất. Đáng trân trọng nhất. Hãy nâng niu và giữ gìn tình cảm gia đình nghe Phượng.
Thiện Vũ

Thiện Vũ

Ước gì sau này có thằng con như anh, tuyệt vời lắm anh Phượng ơi !
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm