Không có bầu Đức, sẽ không có chiến thắng của U.19 HAGL

19 Thanh Niên Online
(TNO) HLV Graechen Guillaume khẳng định ngôi vô địch của U.19 Hoàng Anh Gia Lai Arsenal JMG tối qua (28.10) là điều cực kỳ hiếm hoi trong bóng đá hiện đại, chỉ xảy ra nhờ người đam mê và kiên nhẫn như bầu Đức.

(TNO) HLV Graechen Guillaume khẳng định ngôi vô địch của U.19 Hoàng Anh Gia Lai Arsenal JMG tối qua (28.10) là điều cực kỳ hiếm hoi trong bóng đá hiện đại, chỉ xảy ra nhờ người đam mê và kiên nhẫn như bầu Đức.

>> U.19 HAGL xứng đáng với ngôi vô địch
>> Thắng dễ U.21 Thái Lan, U.19 HAGL vô địch U.21 quốc tế Báo Thanh Niên 2014
>> U.19 HAGL sẽ phá dớp về nhì cho U.19 Việt Nam

 HLV nhận cái bắt tay từ bầu Đức sau chiến thắng - Ảnh: Độc Lập
HLV Graechen Guillaume nhận cái bắt tay từ bầu Đức (đầu tiên từ bên phải) sau chiến thắng - Ảnh: Độc Lập

“Nếu có lời gửi bầu Đức, tôi muốn cảm ơn ông ấy thật nhiều vì những đóng góp to lớn của ông ấy cho bóng đá nói chung và Học viện HAGL Arsenal JMG, cả về tiền bạc lẫn thời gian.

Điều ấy đặc biệt quý giá trong hoàn cảnh bóng đá hiện đại, vốn đòi hỏi kết quả phải đến ngay lập tức. Tôi muốn cảm ơn bầu Đức về tất cả”, HLV Guillaume Graechen phát biểu.

Sau trận chung kết với chiến thắng 3-0 trước U.21 Thái Lan, các cầu thủ U.19 của Học viện HAGL Arsenal JMG sẽ được nghỉ 10 ngày. Sau đấy họ sẽ được tập trung lại cho những cuộc chinh phục sắp tới.

“Chúng tôi sẽ tập luyện lại vào ngày 10.11 với nhóm cầu thủ đã dự V-League mùa giải trước đang đợi ở Hàm Rồng (Gia Lai) để chuẩn bị cho mùa bóng sau.

Tôi hy vọng rằng chiến thắng này sẽ đem lại cho cầu thủ sự tự tin cho những chặng đường tiếp theo của họ trong tương lai”, HLV Guillaume nói tiếp.

HLV Graechen Guillaume là một người có cá tính mạnh mẽ, không ngại đối đầu và xử lý tình huống bằng phong thái ứng xử rất chuyên nghiệp, hợp lý trên cả sân bóng lẫn ngoài sân cỏ.

Tuy nhiên, khá bất ngờ là ông chọn cách ăn mừng theo cách khá lặng lẽ. Điều đầu tiên ông làm sau đêm chiến thắng sẽ là hướng về gia đình.

Ông chia sẻ: “Ngày mai, điều đầu tiên tôi muốn làm khi ngủ dậy là tìm về nhà, với vợ và những đứa trẻ của tôi. Nhà tôi ở nằm ở nơi hơi biệt lập. Tôi sẽ trở về trong bình lặng”.

Tiểu Bảo

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hoàng Anh Vũ

Hoàng Anh Vũ

Cái gì đến sẽ đến, chiến thắng của U19 HAGL là điều tất nhiên bởi lẽ nhiều lý do, nhưng lý do cốt lõi nhất mà ai cũng nhận thấy được đó là các cầu thủ trẻ U19 ra sân đá bóng với niềm đam mê, một thứ bóng đá đẹp, cống hiến khiến người xem dù nếu thua cũng rất vui mừng, và khiến đối thủ phải ngước nhìn... Tôi xin cảm ông bầu Đức, người đi trước thời đại dù chậm trễ, đến sau nhưng không phải là người về muộn, ông là người đầu tiên của Việt Nam dám nói, dám làm, dám tin với niềm đam mê bóng đá. Ông đã tạo nên một bước đột phá, hay đúng hơn là bước ngoặc lịch sử bóng đá Việt Nam, giờ đây người hâm mộ mới thấy được đây là bóng riêng bản sắc dân tộc mình, không lộn vào đâu được, tôi tự hào về điều đó. Xin cảm ơn ông, cảm ơn ông HLV và các đồng chí trong BHL Học viện HAGL, cảm ơn các em, chúng ta đã có cái cần có, con đường rất dài phía trước và chúng ta hãy tiến lên...!
Trinh Cường- BH

Trinh Cường- BH

Chúc mừng ông, bầu Đức, U19 HAGL cùng tập thể học viện HAGL Arsenal JMG... người hâm mộ luôn trân trọng tâm huyết, công sức, nỗ lực của bầu Đức và ông chính những đều đó tạo ra "trái ngọt đầu mùa" cho bóng đá trẻ của HAGL nói riêng và bóng đá nước nhà nói chung... Hy vọng ông có những ngày bên gia đình ý nghĩa, bình yên nhưng gập tràn hạnh phúc... Những tháng ngày rong đuổi sôi động, nhiểu khoảnh khắc, đôi khi là "bão tố" nghề nghiệp lẫn cuộc đời và có thể hơn thế... sẽ trôi qua.... nhường lại tất cả trong mái ấm, tình yêu thương, che chắn của gia đình... Xin được chia sẻ cùng ông, bầu Đức cùng các cháu U19 HAGL
hai lúa

hai lúa

Ngày xưa hay dùng câu: chiến công rạng rỡ non sông, bây giờ bầu Đức làm được thế này cũng tự hào dân tộc chứ...
hoa

hoa

Các cháu U19 VN nên học hỏi cách ăn mừng của HLV người Pháp... dung dị nhưng đầy ý nghĩa
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đội tuyển Việt Nam dưới tài dẫn dắt của ông Park đang đạt nhiều thành công  /// ĐỘC LẬP

Ông Park không muốn rời xa Việt Nam

Hợp đồng thứ 2 giữa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và ông Park sẽ kết thúc ngày 31.1.2022. Trước đó 2 tháng - cuối tháng 11.2021, đôi bên sẽ ngồi lại để đàm phán về việc có tiếp tục gia hạn thêm 1 năm (một trong những điều khoản được ghi trong hợp đồng lần 2 này).