Vòng 19 giải hạng nhất Tôn Hoa Sen 2010:

Không nhiều xáo trộn

0
Lượt trận chiều qua dù diễn ra gay cấn nhưng trật tự trên bảng tổng sắp không nhiều thay đổi.

Lượt trận chiều qua dù diễn ra gay cấn nhưng trật tự trên bảng tổng sắp không nhiều thay đổi.

Ở tốp đầu, Hà Nội ACB sau chiến thắng 2-1 trước Cần Thơ tiếp tục dẫn đầu. Than Quảng Ninh vẫn bám sát sau khi hòa 3-3 trong thế lấn lướt trước chủ nhà Fico Tây Ninh. Còn An Giang cũng không chịu rớt lại khi cầm chân Đồng Nai Berjaya 2-2 để nuôi hy vọng giành suất trực tiếp hoặc play-off thăng hạng.

Trong khi đó ở nhóm dưới, đội bóng mới lên hạng TDC Bình Dương đã có màn bứt tốp ngoạn mục khi thắng Viettel 2-0 (Đức Tài ghi cả 2 bàn) để từ vị trí gần áp chót trước đây giờ vươn lên hạng 6 coi như chắc chắn trụ hạng. Tương tự Quảng Nam Xuân Thành cũng thắng Hải Nhân Tiền Giang (TG) 2-1 để bám sát nhóm đầu. Trận này, phía TG đã phản ứng gay gắt trọng tài Đinh Hải Dương vì cho rằng ông bỏ lỗi bị truy cản trái phép trong vòng cấm của Huỳnh Phúc Hiệp. Sau trận đấu, một số cầu thủ TG vây trọng tài với nhiều hành vi khiếm nhã, trong đó Phúc Hiệp bị thẻ vàng. Trước đó, Hồng Quân đã bị 2 thẻ vàng liên tiếp chỉ trong 3 phút (90 và 90+3).

 Xếp hạng sau 19 lượt: 1/ Hà Nội ACB: 33 điểm, 2/ Than Quảng Ninh: 31 điểm, 3/ SQC Bình Định: 30 điểm, 4/ An Giang: 29 điểm, 5/ Quảng Nam: 27 điểm, 6/ TDC Bình Dương: 25 điểm, 7/ Cần Thơ: 24 điểm, 8/ Tây Ninh: 23 điểm, 9/ Viettel: 20 điểm, 10/ Tiền Giang: 19 điểm, 11/ Huế: 18 điểm, 12/ Đồng Nai Berjaya: 16 điểm, 13/ CLB TP.HCM: 16 điểm.

M.Ngọc - D.Thu - P.Hùng - V.Hiệp

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Xuân Trường tỏa sáng trên sân Pleiku /// Độc Lập

Lương Xuân Trường và bàn thắng 'siêu phẩm' để đời

Đối đầu với CLB Hà Nội - một đối thủ được coi là ‘khắc tinh’ trong nhiều năm qua, Hoàng Anh Gia Lai dưới sự dẫn dắt của HLV Kiatisak cuối cùng đã giành được chiến thắng sít sao 1-0 nhờ tuyệt phẩm sút xa của tiền vệ Lương Xuân Trường.