Kiatisak sẽ kết hợp Công Phượng và Chanathip Songkrasin thành bộ đôi ‘sát thủ’ ở HAGL?

6 Thanh Niên Online
Trong một diễn biến bất ngờ, HLV Kiatisak mời gọi cậu học trò cưng từ tuyển Thái Lan trước đây là Chanathip Songkrasin có muốn đến V-League thi đấu hay không, báo chí Thái Lan cho rằng điều này có thể xảy ra.
Báo chí Thái Lan dự báo tương lai Chanathip Songkrasin có thể thi đấu cùng Công Phượng ở HAGL nếu Kiatisak còn tại vị /// Siam Sport Báo chí Thái Lan dự báo tương lai Chanathip Songkrasin có thể thi đấu cùng Công Phượng ở HAGL nếu Kiatisak còn tại vị - Siam Sport
Báo chí Thái Lan dự báo tương lai Chanathip Songkrasin có thể thi đấu cùng Công Phượng ở HAGL nếu Kiatisak còn tại vị
Siam Sport
Theo tờ Siam Sport, giữa HLV KiatisakChanathip Songkrasin, hiện chơi cho CLB Consadole Sapporo ở giải J League 1 Nhật Bản, ngoài tình thầy trò còn rất thân thiết nhau ở ngoài đời như anh em.
Vì vậy, sau khi chứng kiến HLV Kiatisak đưa CLB HAGL lên đỉnh giải V-League, Chanathip Songkrasin đã vào trang cá nhân mạng xã hội Instagram của nhà cầm quân này chúc mừng.

Kiatisak nói gì về việc Lee Nguyễn sẽ khoác áo HAGL

Đáp lại, HLV Kiatisak trêu chọc cậu học trò cũ: “Có muốn đến V-League thi đấu không?” Chanathip Songkrasin trả lời: “HAGL đang quá “hot” (ám chỉ CLB HAGL hiện trở thành tâm điểm của báo chí Thái Lan và Việt Nam)”.
Từ đoạn đối đáp này, tờ Siam Sport cho rằng hoàn toàn có thể trong tương lai gần nếu như Chanathip Songkrasin chia tay CLB Consadole Sapporo và HLV Kiatisak vẫn còn tại vị ở HAGL, thì nhà cầm quân này có đủ mọi khả năng thuyết phục ngôi sao 27 tuổi của tuyển Thái Lan đến gia nhập đội bóng phố Núi để kết hợp với tiền đạo Nguyễn Công Phượng của tuyển Việt Nam.
Nếu điều này xảy ra, theo tờ Siam Sport nhận định: “Đó sẽ là một sự kết hợp đáng mơ ước, một bộ đôi “sát thủ” rất đáng sợ của CLB HAGL”. Tờ báo này cũng cho rằng, sự thành công của Chanathip Songkrasin hiện nay ở CLB Consadole Sapporo chính là nhờ sự phát hiện và dày công đào tạo của HLV Kiatisak trước đây.
Kiatisak sẽ kết hợp Công Phượng và Chanathip Songkrasin thành bộ đôi ‘sát thủ’ ở HAGL? - ảnh 1

HLV Kiatisak và Chanathip Songkrasin thường xuyên giao tiếp nhau trên mạng xã hội

Instagram

Trong khi đó, với tiền đạo Nguyễn Công Phượng đang có lại nguồn cảm hứng thi đấu và sự sắc bén với duyên ghi bàn (vừa ghi 2 bàn liên tiếp trong 2 trận thắng CLB Viettel và TP.HCM đều 3-0), cũng là nhờ HLV Kiatisak từ khi trở lại CLB HAGL đã từng bước giúp cầu thủ ngôi sao này có lại sự tự tin và gỡ bỏ mọi áp lực trước đây.
Bản thân HLV Kiatisak trao đổi với báo chí Việt Nam và Thái Lan mới đây cũng cho rằng: “Sức ảnh hưởng của giải V-League hiện nay đủ sức lôi kéo nhiều cầu thủ ngôi sao Thái Lan đến thi đấu, giống như giai đoạn của chúng tôi khi còn thi đấu trước đây. 
Kiatisak sẽ kết hợp Công Phượng và Chanathip Songkrasin thành bộ đôi ‘sát thủ’ ở HAGL? - ảnh 2

Công Phượng đang thi đấu cực kỳ ấn tượng từ khi có HLV Kiatisak dẫn dắt

Ngọc Linh

Ngoài ra, nếu như tôi đã có thể đến và đang làm việc tốt, thì không chỉ cầu thủ, mà cả các HLV người Thái Lan khác cũng có thể sang Việt Nam ngay lúc này và sắp tới. Tương tự, một ngày nào đó những cầu thủ tầm cỡ như Chanathip Songkrasin cũng có thể đến V-League”. 
Kiatisak sẽ kết hợp Công Phượng và Chanathip Songkrasin thành bộ đôi ‘sát thủ’ ở HAGL? - ảnh 3

HLV Kiatisak (phải) và Chanathip Songkrasin, ngoài tình thầy trò còn rất thân thiết nhau ở ngoài đời

Instagram

Do đó, báo chí Thái Lan đang rất háo hức trước viễn cảnh một lần nữa HLV Kiatisak như khi còn thi đấu đã tạo ra một trào lưu cầu thủ, HLV người Thái Lan đến V-League tràn ngập gần 20 năm trước, nay hoàn toàn có thể lập lại trong một tương lai rất gần.

Bình luận

User
Gửi bình luận
thanhtung nguyen

thanhtung nguyen

Không tính đến Kiatisak, Chanathip mà đến VN thi đấu cũng giống như trước đây Thonglao - một tiền vệ xuất sắc nhất của Thái Lan và Đông Nam Á đến khoác áo HAGL đã làm cho V-League có sức cuốn hút mãnh liệt và Bóng đá VN hưởng lợi rất nhiều từ điều đó. Tôi rất mong điều này tái diễn
Đặng Ngọc Quang

Đặng Ngọc Quang

Lại chờ bầu Đức.
Nhất Nguyễn

Nhất Nguyễn

Sức hút Việt Nam!
vien ho

vien ho

Anh bầu Đức mà lên tiếng thì em nào cũng phải đến mà chơi thui, ta phải chờ thời gian trả lời.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm