K.Khánh Hòa lo chuyện Quang Hải, Văn Phong

0
Quang Hải sẽ hết hợp đồng cũ với K.Khánh Hòa vào cuối năm nay. Dù sẽ tìm cách giữ Hải nhưng K.Khánh Hòa rất khó giữ được bởi số tiền lót tay cho Quang Hải của K.Khánh Hòa vẫn còn khoảng cách lớn so với giá các đại gia đưa ra.
K.Khánh Hòa lo chuyện Quang Hải, Văn Phong - ảnh 1
Quang Hải được rất nhiều đội chèo kéo - Ảnh: B.D

Quang Hải sẽ hết hợp đồng cũ với K.Khánh Hòa vào cuối năm nay. Dù sẽ tìm cách giữ Hải nhưng K.Khánh Hòa rất khó giữ được bởi số tiền lót tay cho Quang Hải của K.Khánh Hòa vẫn còn khoảng cách lớn so với giá các đại gia đưa ra.

Chủ tịch CLB K.Khánh Hòa, ông Lê Tiến Anh, cho biết đội bóng phố biển khó trả hơn mức 3,5 tỉ đồng cho Quang Hải (mức K.Khánh Hòa đã trả cho Tấn Tài để Tài ở lại Khánh Hòa cho đến hết năm 2014). Tuy nhiên, con số này xem ra khá bèo so với mức 5 – 7 tỉ đồng mà nhiều đội bóng nhà giàu sẵn sàng chi để có Quang Hải. Chính vì thế, việc đàm phán giữa K.Khánh Hòa và Quang Hải vẫn chưa có lối ra.

Ngoài Quang Hải, chuyện của Đào Văn Phong cũng có thể khiến K.Khánh Hòa phải lo. Hiện tại, Văn Phong còn hợp đồng với K.Khánh Hòa thêm 3 năm nữa. Tuy nhiên, nếu có đội bóng khác muốn lấy Văn Phong, họ chỉ cần chi ra hơn 2,4 tỉ đồng là có thể giải phóng Văn Phong khỏi hợp đồng với K.Khánh Hòa (hợp đồng của Văn Phong với K.Khánh Hòa có điều khoản nếu Văn Phong đơn phương chấm dứt hợp đồng, anh phải bồi thường gấp 3 lần mức lót tay 800 triệu đồng mà K.Khánh Hóa đã chi cho anh với hợp đồng 3 năm).

Với mác cựu tuyển thủ Quốc gia như Văn Phong, con số 2,4 tỉ đồng dĩ nhiên không lớn. Mấy ngày qua, cũng đã có nhiều đội bóng thuộc khu vực phía Bắc quan tâm đến điều khoản này trong hợp đồng của Văn Phong với K.Khánh Hòa, nên khả năng Văn Phong rời phố biển không phải là không thể xảy ra.

Rõ ràng vấn đề giữ chân các tài năng đang là một trong những vấn đề lớn nhất của K.Khánh Hòa vào lúc này.

Thu Cúc

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Xuân Trường và ê kíp của Trung tâm IRC /// ẢNH: NHẬT DUY

Xuân Trường đau đớn khi nhiều VĐV phải giã từ sự nghiệp vì chấn thương

‘Vâng, tôi là Xuân Trường, tuyển thủ của đội tuyển Việt Nam và là đội trưởng CLB HAGL.Tôi đã có một quyết định, sau khi bản thân mình gặp phải một chấn thương nghiêm trọng và sau nhiều lần phải chứng kiến chấn thương của những đồng nghiệp khác', tiền vệ Lương Xuân Trường chia sẻ.
 
 
Cầu thủ Công Phượng khi xuất ngoại thi đấu đều chưa để lại dấu ấn đặc sắc về chuyên môn  /// STVV

Đâu là giá trị thực sự của cầu thủ Việt khi xuất ngoại thi đấu?

Bóng đá Việt Nam ngày càng được thế giới biết đến không chỉ bởi thành tích tại các đấu trường quốc tế mà còn vì sự phát triển, tiến bộ của một số CLB và cầu thủ của các CLB này đã thu hút sự chú ý của nhiều đội bóng nước ngoài. Nhưng dấu chân của cầu thủ Việt Nam ở ngoài lãnh thổ Việt Nam đã thực sự đậm nét?