K.Khánh Hòa quyết không buông Văn Phong

0
Trong động thái chuẩn bị mùa giải 2011, Navibank SG vừa tuyên bố có bộ đôi Văn Phong – Quang Hải từ K.Khánh Hòa. Cái giá để có hai tuyển thủ quốc gia này trong 3 năm, khiến chủ tịch Nguyễn Vĩnh Thọ tiêu tốn gần 18 tỉ đồng.
K.Khánh Hòa quyết không buông Văn Phong - ảnh 1
Văn Phong (phải) không dễ rời phố biển thời điểm hiện tại - Ảnh: B.Dương

Trong động thái chuẩn bị mùa giải 2011, Navibank SG vừa tuyên bố có bộ đôi Văn Phong – Quang Hải từ K.Khánh Hòa. Cái giá để có hai tuyển thủ quốc gia này trong 3 năm, khiến chủ tịch Nguyễn Vĩnh Thọ tiêu tốn gần 18 tỉ đồng.

Tuy nhiên, trao đổi với chủ tịch K.Khánh Hòa, ông Lê Tiến Anh khẳng định không có chuyện đội bóng “nhả” Văn Phong. Việc tiền đạo Quang Hải về sân Thống Nhất với giá 10 tỉ đồng thì câu lạc bộ phố biển phải chấp nhận. Dù việc thương thảo giữa đôi bên về Quang Hải suốt mấy tháng qua bế tắc nhưng khi thời hạn hợp đồng giữa Hải và CLB còn tầm 2 tháng, lãnh đạo đội bóng phố biển đã đưa giấy thanh lý hợp đồng sớm cho tiền đạo số 13 này.

Trường hợp hậu vệ Văn Phong nhiều rắc rối. Theo chủ tịch Lê Tiến Anh, Phong còn hợp đồng tới năm 2012 với K.Khánh Hòa. Dù đội bóng Navibank SG có đổ nhiều tiền để Phong phá hợp đồng gấp 3 lần cho 2 năm (tầm 4 tỷ đồng), thì CLB sở hữu cũng không chấp nhận. K.Khánh Hòa muốn đôi bên phải có cuộc gặp gỡ nói chuyện chứ không có chuyện phá hợp đồng dễ dàng cho đối thủ muốn lấy cầu thủ nào là lấy. Suốt 3 năm qua, K.Khánh Hòa liên tục bị các đối thủ chèo kéo rất nhiều cầu thủ trụ cột mà không thông qua cuộc trao đổi giữa lãnh đạo đôi bên.

Trong khi đó, Văn Phong cho biết, anh chỉ còn hợp đồng 1 năm với đội nhà. Vì lẽ đó, chỉ với khoảng hơn 2 tỉ đồng “chi phí” phá vỡ hợp đồng là Phong có thể ra đi tới đội bóng khác. Tuy nhiên, trước động thái có phần cứng rắn từ đội chủ quản, sẽ rất khó khăn cho Văn Phong trong việc rời phố biển vào TP.HCM lập nghiệp trong thời điểm này.

Yến Ca

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Minh Vương vào sân gây sóng gió lên khuôn thành của tuyển UAE /// Ngọc Linh

World Cup 2022: Hãy vui vì cột mốc mới, đừng luận vì một trận thua

Sau trận thua sát sao 2-3 của tuyển Việt Nam trước UAE, ngoài những chia sẻ đồng cảm với những nỗ lực của chúng ta thì đã có luồng ý kiến cho rằng, HLV Park Hang- seo đã quá thận trọng nên chúng ta thất bại. Thế nhưng sự thật chúng ta thua vì UAE quá mạnh và đẳng cấp.