Lee Nguyễn có thể đá khai mạc V-League 2020

0 Thanh Niên
VPF dời ngày đăng ký, bổ sung danh sách giúp CLB TP.HCM có thể đăng ký Lee Nguyễn (ảnh) đá trận khai mạc V-League 2020.
 /// Ảnh: AFP - Ảnh: AFP
Ảnh: AFP
Đây có thể nói là cú hích lớn để TP.HCM quyết tâm hơn trong việc săn chữ ký của ngôi sao giải bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS). Vấn đề lúc này sẽ chỉ là con số khi người đại diện Lee Nguyễn muốn 1 triệu USD cho 2 năm, trong khi TP.HCM đồng ý 800.000 USD. Khoảng cách 200.000 USD tin rằng sẽ sớm được cân bằng, mỗi bên nhường một chút để kịp đăng ký cựu tiền vệ HAGL, Bình Dương đến hạn chót 22.2.
Có một chút khúc mắc khi điều lệ V-League 2020 vẫn còn “thòng” điều khoản riêng các CLB TP.HCM, Than Quảng Ninh (TQN) và Hà Nội (HN) đại diện VN dự giải AFC, AFF 2020 chỉ được phép đăng ký tối đa 4 cầu thủ nước ngoài có tên trong danh sách đăng ký thi đấu tại các giải trên. Đây là quy định cũ đầu mùa giải, khi các giải bóng đá chuyên nghiệp chưa bị dời lịch thi đấu do dịch Covid-19. AFC Cup bóng đã lăn không thể điều chỉnh danh sách thi đấu. Vòng bảng giải vô địch các CLB Đông Nam Á (ASEAN Club Championship - ACC) phải tháng 5 mới diễn ra, cũng là thời điểm AFC Cup cho phép bổ sung, điều chỉnh danh sách lượt về. VFF đã ghi nhận ý kiến từ các CLB và đồng ý xử lý linh động để HN, TP.HCM, TQN thay thế, bổ sung ngoại binh muộn nhất ngày 18.3. Quyết định hợp lý này sẽ giúp TP.HCM thay mới ít nhất 2 ngoại binh Vicktor Prodell, Matias Jadue bị chấn thương nặng.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Từ trái sang: HLV Polking, Petrovic, Văn Sỹ, Kiatisak ai sẽ là người đầu tiên bị trảm tướng ở V-League 2021? /// Khả Hòa-Minh Hoàng

V-League 2021: 'Lò xay' HLV được bật sẵn

V-League 2021 bắt đầu khởi tranh với bất ngờ dồn dập cũng là lúc không ít người đặt câu hỏi liệu CLB nào sẽ thay tướng đầu tiên trước cuộc đua tranh khốc liệt mà 'lò xay' HLV luôn bật sẵn.