Lịch thi đấu, lịch phát sóng Cúp tứ hùng HTV hôm nay 2.1: Cẩn trọng với tân binh Bình Định

5 Thanh Niên Online
Lịch thi đấu bóng đá, lịch phát sóng và dự đoán kết quả lượt trận cuối cùng của Cúp tứ hùng HTV diễn ra hôm nay 2.1 được cập nhật đầy đủ và chính xác tại đây.
Sài Gòn FC (áo tím) sẽ vô địch trên sân nhà? /// Khả Hòa Sài Gòn FC (áo tím) sẽ vô địch trên sân nhà? - Khả Hòa
Sài Gòn FC (áo tím) sẽ vô địch trên sân nhà?
Khả Hòa
Thành tích vừa qua đã đẩy cuộc đối đầu giữa Sài Gòn FC và Bình Định chiều nay thành trận chung kết mà ưu thế lại thuộc về đội bóng đến từ đất võ Bình Định. Với hiệu số thắng-bại 5/3, Bình Định chỉ cần một trận hòa tại sân Thống Nhất chiều nay là bước lên ngôi vô địch Cúp tứ hùng HTV ngay trước mũi Sài Gòn FC (hiệu số 3/1) mà không cần quan tâm đến kết quả trận đấu giữa CLB TP.HCM và Hà Nội FC bởi cả hai đội chỉ mới có 1 điểm trong tay. Vì vậy, đội chủ nhà Sài Gòn phải hết sức dè chừng các vị khách bởi họ có lối chơi chặt chẽ phản công quá hay và tân binh của V-League mùa tới gần như không biết sợ là gì. Họ đã thắng CLB TP.HCM ở những phút quyết định trong trận ra quân rồi hành hạ Hà Nội FC ở trận đấu gần nhất khiến đương kim á quân chạy theo bở hơi tai. Vì thế rất khó đoán được kết quả trận này dù cho Sài Gòn FC được sự cổ vũ của đông đảo khán giả nhà. Tuy nhiên đội nào bước lên ngôi vị cao nhất ở giải đấu đầu năm 2021 cũng rất xứng đáng.
Lịch thi đấu, lịch phát sóng Cúp tứ hùng HTV hôm nay 2.1: Cẩn trọng với tân binh Bình Định - ảnh 1

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Dương

Trần Dương

Topenland Bình Định đáng mong đợi tại 2021. Có thể là một chú ngựa ô trong năm nay. Với sự dẫn dắt của a Nguyễn Đức Thắng làm cản trở các đội bóng lớn trong mùa này
Nguyen Khanh Linh

Nguyen Khanh Linh

Đội Bình Định sẽ vô địch
Nguyễn Định

Nguyễn Định

Chắc chắn Hà Nội sẽ vô địch với điều kiện không cứu ai.Năm trước mất vô địch do trận hòa 3-3 với Quảng Nam.
le***@gmail.com

le***@gmail.com

Chính vì lí do đó mà trận đấu có thể hấp dẫn, lôi cuốn hơn.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm