Lịch thi đấu, lịch trực tiếp bóng đá AFC Cup hôm nay 11.3: Chiến thắng đầu tay cho Than Quảng Ninh?

1 Thanh Niên Online
Lịch thi đấu, lịch trực tiếp bóng đá, dự đoán tỷ số các trận đấu vòng bảng AFC Cup diễn ra hôm nay 11.3 (theo giờ VN) được cập nhật đầy đủ và chính xác tại đây.
Than Quảng Ninh trong trận hòa 2-2 với Ceres FC ở lượt đấu trước /// AFC Than Quảng Ninh trong trận hòa 2-2 với Ceres FC ở lượt đấu trước - AFC
Than Quảng Ninh trong trận hòa 2-2 với Ceres FC ở lượt đấu trước
AFC
Hôm qua, Nguyễn Xuân Nam đã lập cú đúp vào lưới đội chủ nhà Lao Toyota FC (Lào) để giữ vững ngôi đầu bảng F sau 3 lượt đấu vòng bảng. Tối nay, một CLB khác của V-League sẽ đá lượt thứ ba bảng G tại Campuchia, đó là Than Quảng Ninh.
Những khởi đầu không thuận lợi ở 2 lượt đấu đầu tiên cũng như tại vòng 1 V-League đã khiến đoàn quân của HLV Phan Thanh Hùng rất lo lắng. Họ chơi không dở nhưng lại thiếu may mắn nên không thể ghi bàn theo ý muốn. 
Lịch thi đấu, lịch trực tiếp bóng đá AFC Cup hôm nay 11.3: Chiến thắng đầu tay cho Than Quảng Ninh? - ảnh 1
Với vị trí cuối cùng của bảng G, Than Quảng Ninh hẳn không muốn rời khỏi cuộc chơi sớm dù ở bảng đấu không mấy nặng ký. Svay Rieng FC tuy không phải là đội bóng ghê gớm nhưng họ bất ngờ thắng Bali United ở lượt đấu trước cho thấy không thể xem thường đội chủ nhà. Dù sao, Than Quảng Ninh vẫn kỳ vọng có được 3 điểm tại Campuchia để cải thiện vị trí trong khi hai đội dẫn đầu phải "hạ bệ" nhau.
Lịch thi đấu, lịch trực tiếp bóng đá AFC Cup hôm nay 11.3: Chiến thắng đầu tay cho Than Quảng Ninh? - ảnh 2

Than Quảng Ninh đang đứng cuối bảng

Bình luận

User
Gửi bình luận
Vvieett123

Vvieett123

Nên tạm dừng thi đấu để bảo đảm an toàn cho mọi người chứ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trần Danh Trung 
(ảnh lớn, trái) và 
Cao Văn Triền (ảnh nhỏ) - 2 “sứ giả” sang Nhật Bản vào tháng 7  ///  ảnh: Khả Hòa - Độc Lập

Giấc mơ xuất khẩu cầu thủ của bóng đá Việt Nam

Sau SLNA, HAGL và Hà Nội, đến lượt Sài Gòn FC xung phong mở rộng con đường xuất khẩu cầu thủ sang Nhật Bản, với cách làm mới có thể xem là “gói nâng cấp” từ cách chuẩn bị, tiếp cận, đối tượng và tầm nhìn khoa học theo hướng J-League hóa.