Lịch truyền hình trực tiếp V-League hôm nay 16.4: Viettel đấu Quảng Ninh, HAGL... hóng

11 Thanh Niên Online
Lịch thi đấu bóng đá, lịch truyền hình trực tiếp và dự đoán kết quả vòng 10 V-League diễn ra hôm nay 16.4 luôn được cập nhật nhanh và chính xác nhất.
Quế Ngọc Hải đang dẫn dắt Viettel chơi ngày càng chắc chắn và hiệu quả /// VPF Quế Ngọc Hải đang dẫn dắt Viettel chơi ngày càng chắc chắn và hiệu quả - VPF
Quế Ngọc Hải đang dẫn dắt Viettel chơi ngày càng chắc chắn và hiệu quả
VPF
Là hai đội bám sát vị trí đầu bảng của HAGL (22 điểm) trên bảng xếp hạng, đội nhì bảng Viettel (19 điểm) giờ phải đối đầu với đội hạng 3 Quảng Ninh (18 điểm) trong trận đấu diễn ra trên sân Hàng Đẫy (Hà Nội).
Quảng Ninh vốn chưa từng thắng Viettel tại Hàng Đẫy nên đây là trận đấu họ sẽ chơi phòng ngự. Tuy nhiên với Viettel, phòng ngự phản công là điểm mạnh và đã giúp cho đội bóng áo lính có được 4 chiến thắng liên tiếp ở V-League để vươn  lên xếp vị trí thứ 2. Với những rắc rối nội bộ liên quan đến tình hình tài chính, Quảng Ninh đang không có tâm lý tốt nên rất khó vượt qua được đội chủ nhà. 
Lịch truyền hình trực tiếp V-League hôm nay 16.4: Viettel đấu Quảng Ninh, HAGL... hóng - ảnh 1
Tuy nhiên với những gì đã trình diễn trong suốt mùa bóng này, Quảng Ninh vẫn được hy vọng kiếm 1 điểm khi rời Hàng Đẩy. Trước khi vỡ trận rồi thua Hà Nội FC 0-4 ở vòng đấu cuối tuần qua,  Quảng Ninh đã có 4 trận thắng liên tục. Thế nên cũng rất  dễ xảy ra khả năng đội bóng đất mỏ chơi hưng phấn và có được điều mình muốn. Đó cũng là điều HAGL đang mong muốn, các đối thủ níu chân nhau đẹp nhất là một kết quả hòa tại Hàng Đẫy để đội bóng phố núi "một mình một ngựa" trên đỉnh BXH. 
Lịch truyền hình trực tiếp V-League hôm nay 16.4: Viettel đấu Quảng Ninh, HAGL... hóng - ảnh 2

Bình luận

User
Gửi bình luận
Huong Ledong

Huong Ledong

Hà Nội FC đá với HAGL thì không dễ thắng như đá với Quảng Ninh đâu. HAGL - Hà Nội sẽ có kết quả là 2 - 0
Luong Vu

Luong Vu

Hà Nội thắng 3-2 HAGL
Huỳnh Hồng Vân

Huỳnh Hồng Vân

HAGL 3-0 HÀ NỘI.
CAO HIEN

CAO HIEN

Tỷ số sẽ như vậy nhưng nghiêng về HAGL ,
Kim Anh

Kim Anh

HN muốn thắng HAGL thì khi tấn công phải di chuyển nhanh như khi đá với Than QN. Đồng thời chú ý đủ người phòng ngự khi tấn công bị mất bóng vì HAGL có những cầu thủ tốc độ, kỹ thuật phản công rất nguy hiểm. HN nếu lên bóng với số đông cầu thủ, nhưng đến khu ngoài vòng 11m chờ đối thủ về phòng thủ rồi mới đá như những vòng đấu trước sẽ thất bại.
222345

222345

HLV Hà Nội đây rồi
le***@gmail.com

le***@gmail.com

Trận này Q.Ninh chả bù lại 4-0 từ Viettel chứ lỵ!
CAO HIEN

CAO HIEN

Viettel sẽ thua QN, QN thua Hà Nội, Hà Nội thua Viettel , cả 3 cùng tiến .
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm