Liên đoàn bóng đá Việt Nam chung tay chống Covid-19

0 Thanh Niên Online
Chiều 28.10, Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Trần Quốc Tuấn đã chuyển 10.000 bộ kit Realtime RT-PCR cho Bộ Y tế để hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch Covid-19.
Cầu thủ Việt Nam luôn được xét nghiệm kịp thời trước các đợt tập trung /// VFF Cầu thủ Việt Nam luôn được xét nghiệm kịp thời trước các đợt tập trung - VFF
Cầu thủ Việt Nam luôn được xét nghiệm kịp thời trước các đợt tập trung
VFF
Được biết số bộ kit này được phía Liên đoàn bóng đá Các tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE) hỗ trợ thông qua VFF. Với việc Covid-19 được kiểm soát tại Việt Nam, VFF và các đội bóng hưởng lợi khi các giải đấu vẫn được diễn ra và mở cửa cho khán giả vào sân.
Trong thời gian qua bóng đá Việt Nam cũng như VFF luôn nhận được sự hỗ trợ tích cực của Bộ Y tế, đặc biệt là Cục quản lý khám chữa bệnh Bộ Y tế. Mới đây nhất, với sự quan tâm hỗ trợ của Bộ Y tế, các đội tuyển U.22 Việt Nam, U19 Việt Nam trong đợt tập trung hồi tháng 8.2020 đã được Cục quản lý khám chữa bệnh Bộ Y tế phối hợp tạo điều kiện thuận lợi trong công tác kiểm tra y tế, thực hiện xét nghiệm Covid-19 bằng phương pháp PCR, qua đó giúp các đội tuyển vừa đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch, vừa giúp các đội tuyển yên tâm tập luyện, đạt kết quả cao về chuyên môn.
Liên đoàn bóng đá Việt Nam chung tay chống Covid-19 - ảnh 1

Ông Trần Quốc Tuấn trao 10.000 bộ kit cho đại diện bộ Y tế

VFF

Vụ trưởng Vụ Kế hoạch tài chính Nguyễn Nam Liên đã hoan nghênh và cảm ơn VFF kịp thời vận động ủng hộ 10.000 bộ kit xét nghiệm. Ông Nguyễn Nam Liên chia sẻ, hiện nay Bộ Y tế đang chỉ đạo các bệnh viện và Trung tâm y tế dự phòng tăng cường xét nghiệm nhằm sàng lọc và ngăn chặn lây nhiễm Covid-19, vì vậy nhu cầu sử dụng bộ kit rất lớn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm