Lỗ hơn 14 tỉ đồng nhưng vẫn hài lòng

0 Thanh Niên
Hai tuần sau trận thi đấu của CLB Arsenal tại Hà Nội, VFF đã tổng kết và cho biết chi phí trận đấu này lên đến hơn 40 tỉ đồng. Sau khi trừ tiền bán vé và một vài nguồn thu khác, BTC vẫn lỗ hơn 14 tỉ đồng.

Hai tuần sau trận thi đấu của CLB Arsenal tại Hà Nội, VFF đã tổng kết và cho biết chi phí trận đấu này lên đến hơn 40 tỉ đồng. Sau khi trừ tiền bán vé và một vài nguồn thu khác, BTC vẫn lỗ hơn 14 tỉ đồng.

Dù vậy, Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ cho biết: “VFF cùng 2 nhà tài trợ Eximbank và Hoàng Anh Gia Lai vẫn rất vui vì đã tổ chức thành công trận đấu đầu tiên của một CLB trong hàng ngũ tứ đại gia bóng đá Anh thi đấu tại VN. Chuyến du đấu này dã diễn ra rất ý nghĩa tại VN. Người hâm mộ cả nước đã phấn khởi khi chứng kiến những cầu thủ Arsenal luôn nhiệt tình và thân thiện, thể hiện phong cách thi đấu đẹp, tạo hiệu ứng về mặt truyền thông rất cao, đồng thời nâng cao vị thế và hình ảnh bóng đá VN trở nên sáng sủa trong mắt bạn bè quốc tế. Thế nên dù có lỗ chúng tôi cũng cảm thấy hài lòng”.

Ông Hỷ cũng cho biết số chi phí lỗ này, các bên VFF, Eximbank và HAGL sẽ cùng ngồi lại với nhau giải quyết ổn thỏa. Ông Hỷ cũng khẳng định cho dù sẽ nghỉ sau Đại hội VFF khóa tới, nhưng bằng tâm huyết với bóng đá VN và quan hệ mật thiết với FIFA, AFC, ông hy vọng vẫn tiếp tục đồng hành với những nhà lãnh đạo mới của VFF để mời thêm các đội quốc tế có nhiều ngôi sao nổi bật sang thi đấu tại VN vào năm 2015 và những năm tiếp theo.

T.K

>> CLB Arsenal đòi kiện Đài truyền hình Pháp
>> CLB Arsenal: Thay máu để có diện mạo mới
>> CLB Arsenal: Ai hiểu Wenger bằng Henry?
>> CLB Arsenal: Pháo thủ tìm người thế chân Adebayor
>> GĐKT CLB Arsenal Steve Morrow “mách nước” cho HA.GL
>> CLB Arsenal: Điều Wenger chưa biết...

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tuyển futsal Việt Nam hân hoàn lọt vào vòng 16 đội /// Ngô Nguyễn

Cựu tuyển thủ Mai Thành Đạt: ' Futsal tạo dấu ấn đá vì người hâm mộ, vì gia đình’

Trong buổi livestream trực tuyến sau trận đấu trên Truyền hình báo Thanh Niên về thành công của đội tuyển futsal Việt Nam khi lọt vào vòng 16 đội World Cup 2021, cựu tuyển thủ futsal Việt Nam Mai Thành Đạt đã nhấn mạnh ấn tượng lớn nhất của anh chính là “ Đá vì người hâm mộ, vì gia đình, vì Việt Nam”.