'Long An sẽ giữ 3 điểm trước HAGL để lấy lại niềm tin'

0 Thanh Niên Online
Ngay sau khi nhận chức, tân HLV Minh Phương sẽ dẫn dắt Long An đá vòng 7 V-League gặp HAGL lúc 17 giờ 30 chiều nay (25.2) và anh cho biết đội đã có sự chuẩn bị kỹ cho cuộc đối đầu này.
“Tôi đã xem băng hình HAGL thi đấu các trận gần đây để nghiên cứu lối chơi của đối thủ. HAGL không vượt trội so với Long An. Nếu toàn đội ra sân với quyết tâm cao tôi nghĩ chúng tôi sẽ có món quà ý nghĩa để xin lỗi người hâm mộ. Tôi tin rằng chúng tôi sẽ trụ hạng thành công ở mùa giải năm nay”, Minh Phương tự tin nói.

[VIDEO]: LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG GIỮA HLV MINH PHƯƠNG VÀ CLB LONG AN
Tiếp đó, cựu đội trưởng tuyển Việt Nam nhấn mạnh: "Giữa Đồng Tâm Long An và HAGL ngày xưa lúc nào cũng là trận đấu hay. Tôi rất thích những trận đấu như thế. Tôi tin chắc anh em cầu thủ thích các trận đấu như vậy. Mục tiêu của đội bóng là giành chiến thắng. Long An muốn giữ 3 điểm để lấy lại niềm tin".
Minh Phương sẽ gắn bó với Long An theo hợp đồng có thời hạn 2 năm. Anh cho biết trong những ngày tới sẽ làm việc với lãnh đạo CLB để bổ sung, hoàn thiện lại đội ngũ ban huấn luyện cũng như tái cấu trúc tuyến trẻ.
'Long An sẽ giữ 3 điểm trước HAGL để lấy lại niềm tin' - ảnh 1
Nụ cười rất tươi của HLV Minh Phương trong ngày ra mắt ở CLB Long An
Khả Hòa
Minh Phương nói tiếp: "V-League 2017 chỉ mới qua 6 vòng đấu, chưa nói lên được điều gì. Đây chỉ là mới bắt đầu. Đội bóng cũng không mất mát quá lớn. Vẫn còn đó lãnh đạo Long An hỗ trợ đội bóng.
Vấn đề không phải là tiền. Ngã chỗ nào chúng ta phải đứng lên chỗ đó để cho người hâm mộ thấy hình ảnh đội bóng Long An giống thời điểm thầy Calisto truyền đạt cho chúng tôi những năm rất khó khăn.

Trước khi về đây cũng đã nắm được, mục tiêu của ban lãnh đạo đề ra là mọi giá Long An phải trụ hạng. Sắp tới đây, tôi tin Long An sẽ làm được, dù rất nặng nhọc".

Lịch thi đấu vòng 7 V-League 2017
Ngày 25.2
17 giờ: Quảng Nam - Thanh Hóa
17 giờ 30: Long An - HAGL
17 giờ 30: TP.HCM - XSKT. Cần Thơ
Ngày 26.2
16 giờ 30: SLNA - SHB.Đà Nẵng
17 giờ: Than Quảng Ninh - Sài Gòn
17 giờ 30: Hà Nội FC - B.Bình Dương

'Long An sẽ giữ 3 điểm trước HAGL để lấy lại niềm tin' - ảnh 3

tin liên quan

Không chấn chỉnh V-League, khán giả sẽ quay lưng
Chưa mùa giải nào mà mới qua 6 vòng đấu đã có nhiều sự cố đáng buồn như năm nay. Việc Long An làm loạn là đáng chê trách và sẽ nhận hình phạt thích đáng, nhưng nhiều ý kiến cho rằng phản ứng của Long An cho thấy họ và nhiều đội khác đã quá ức chế về cách điều hành V-League cũng như đội ngũ trọng tài.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm