LS Thanh Hóa xin giảm án cho Đình Tùng và Kankam

0
Kết thúc trận đấu với SHB Đà Nẵng, LS Thanh Hóa chịu tổn thất nặng nề về nhân sự. Ngoài chấn thương của Phước Tứ, hai trung vệ còn lại là Anh Tuấn và Kankam đều nhận thẻ đỏ và vắng mặt ở lượt đấu tới.
LS Thanh Hóa xin giảm án cho Đình Tùng và Kankam - ảnh 1
Đình Tùng được lãnh đạo đội Thanh Hóa xin VFF giảm án

Kết thúc trận đấu với SHB Đà Nẵng, LS Thanh Hóa chịu tổn thất nặng nề về nhân sự. Ngoài chấn thương của Phước Tứ, hai trung vệ còn lại là Anh Tuấn và Kankam đều nhận thẻ đỏ và vắng mặt ở lượt đấu tới.

Chính vì vậy, ban lãnh đạo LS Thanh Hóa đã bàn thảo làm đơn xin giảm án cho một số cầu thủ của chính mình. Huấn luyện viên Vũ Trường Giang cho biết: “Sự thực thì động tác chuồi bóng của Đình Tùng với Adtebu bên phía M. Nam Định khó tránh khỏi những sai sót do tốc độ quá cao. Nhưng hành vi của Đình Tùng không cố ý nên tôi nghĩ việc trọng tài chính phạt thẻ vàng là đủ. Với chiếc thẻ ấy, Tùng đã bị treo giò ở vòng 12 đã hợp lý rồi. Còn pha phạm lỗi của Kankam với Hernandez (SHB. Đà Nẵng) chỉ xứng đáng nhận thẻ vàng. Mũi chân của Kankam vẫn còn cách khá xa người tiền vệ Hernandez, chỉ vì anh này ngã rất đẹp”.

Bản thân giám đốc điều hành Trịnh Quốc Hưng cũng cho biết: “Sự thực đội bóng đang gặp rất nhiều khó khăn vì hàng loạt án phạt. Chúng tôi cảm thấy mức phạt vừa qua quá nặng và ảnh hưởng lớn tới đội bóng. Phía câu lạc bộ cố gắng để Đình Tùng và Kankam có mặt ở trận gặp CS Đồng Tháp sắp tới. Bởi đây là trận đấu có ý nghĩa quan trọng trong việc cải thiện vị trí của chúng tôi”.

Ngoài Gilson dính chấn thương cổ chân, Lê Rogerd, Quang Vinh, Văn Nam, Tuấn Tùng cũng phải ngồi ngoài vì chấn thương nhẹ. Tính tới thời điểm này, HLV Vũ Trường Giang mất gần 8 cầu thủ quan trọng bởi chấn thương và thẻ phạt.

Yến Ca 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoàng Đức cùng Viettel vô địch sân khách /// Minh Tú

Hoàng Anh Gia Lai vô đối trên sân nhà, Viettel là Vua sân khách

10 vòng đấu của V-League 2021 đã trôi qua và hiện tất cả 14 đội bóng đều đã thi đấu như nhau nghĩa là đủ 5 vòng trên sân nhà và 5 vòng trên sân khách. Hãy cùng nhìn lại hiệu quả thi đấu trên sân nhà và sân khách của các CLB tính đến thời điểm này.