Lương Xuân Trường: “Tuyển Việt Nam có mục tiêu rõ ràng tại Vòng loại thứ 3 châu Á”

2 Thanh Niên Online
Tiền vệ Lương Xuân Trường khẳng định tuyển Việt Nam có mục tiêu rõ ràng tại Vòng loại thứ 3 châu Á chứ không phải tham gia giải để cọ xát.
Lương Xuân Trường khẳng định tuyển Việt Nam muốn đi xa nhất có thể /// VFF Lương Xuân Trường khẳng định tuyển Việt Nam muốn đi xa nhất có thể - VFF
Lương Xuân Trường khẳng định tuyển Việt Nam muốn đi xa nhất có thể
VFF
Trong ngày thứ 2 tập luyện của đội tuyển Việt Nam, các cầu thủ khoác áo Viettel là Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Trọng Hoàng đã góp mặt, như vậy, đội tuyển Việt Nam đã có đầy đủ quân số.
Hai cầu thủ quan trọng của tuyển Việt Nam là Tuấn Anh và Văn Toàn vẫn tập riêng với bác sĩ. Với Đoàn Văn Hậu thì đáng lo ngại hơn, khi anh phải tập ở phòng gym chứ chưa thể tập với bóng.
Lương Xuân Trường: “Tuyển Việt Nam có mục tiêu rõ ràng tại Vòng loại thứ 3 châu Á” - ảnh 1

Tuyển Việt Nam hăng say tập luyện

VFF

Sau buổi tập, tiền vệ Lương Xuân Trường được Ban huấn luyện phân công trả lời phỏng vấn, cầu thủ đến từ HAGL bày tỏ: “Chúng tôi xác định mục tiêu rõ ràng ở Vòng loại thứ 3 World Cup 2022 dù các đối thủ rất mạnh. Nhưng chúng tôi muốn đi xa nhất có thể chứ không phải thi đấu để cọ xát”.

Thực hư chuyện ĐTVN phải sang Tây Á sớm và cách ly trước trận gặp Ả Rập Xê Út

Xuân Trường cũng nói rằng anh luôn cố gắng để mỗi ngày đều bước đi trên những nấc thang mới để thành công hơn.
Về tinh thần của tuyển Việt Nam, Xuân Trường cho biết toàn đội rất phấn khởi ở giải đấu lần này vì đối đầu với các đối thủ mạnh: “Chúng tôi sẵn sàng cho giải đấu này với tinh thần được truyền từ thầy Park Hang-seo, đó là tinh thần thi đấu máu lửa, tinh thần Việt Nam trong từng trận đấu”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Duc Nguyen

Duc Nguyen

Khát vọng thì được,nhưng tham vọng thì không nên! Mục tiêu mà Xuân Trường nêu lên chỉ nhằm trấn an người hâm mộ, đồng thời khơi dậy ý chí, tinh thần thi đấu “máu lửa” của đồng đội ở tuyển VN. Nhưng chỉ dựa vào các yếu tố này thôi chưa đủ. Sức mạnh của đội bóng còn lệ thuộc vào kỹ thuật và thể lực của cầu thủ ,bên cạnh là một chiến thuật thi đấu đa dạng, hợp lý. So với các đối thủ cùng bảng,chúng ta rất khó để bước ngang họ,nói chi đến chuyện đi xa. Cứ hãy cọ xát và học hỏi trước đã, chậm mà chắc!
Nguyễn Nghiêm

Nguyễn Nghiêm

Cố gắng sẽ đạt kết quả tốt

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm