Lượt đấu quan trọng

0 Thanh Niên
Với các đội chưa có điểm như Huế, Than Quảng Ninh, Hoàng Anh Gia Lai, Bình Phước, Kiên Giang... thì lượt đấu thứ 2 vòng loại giải U.21 Báo Thanh Niên lần thứ 17 năm 2013 Cúp Bia Sài Gòn vào chiều nay 11.9 sẽ là lượt đấu mấu chốt. Nếu thắng còn hy vọng tranh chấp suất dự vòng chung kết, còn thua thì cơ hội xem như tiêu tan.

Với các đội chưa có điểm như Huế, Than Quảng Ninh, Hoàng Anh Gia Lai, Bình Phước, Kiên Giang... thì lượt đấu thứ 2 vòng loại giải U.21 Báo Thanh Niên lần thứ 17 năm 2013 Cúp Bia Sài Gòn vào chiều nay 11.9 sẽ là lượt đấu mấu chốt. Nếu thắng còn hy vọng tranh chấp suất dự vòng chung kết, còn thua thì cơ hội xem như tiêu tan.

 Lượt đấu quan trọng
ĐKVĐ U.19 Sanna Khánh Hòa, ứng viên nặng ký ở bảng B - Ảnh: Khả Hòa

Chính vì vậy các đội buộc sẽ phải nỗ lực đến cùng. Ngay các đội đã có điểm như Hà Nội T&T, Nam Định, Viettel, Đắk Lắk, TP.HCM, Đồng Nai... cũng không muốn đánh mất lợi thế nên sẽ cố gia tăng thêm cách biệt nhằm bảo đảm mục tiêu nhắm đến VCK. Trong khi đó tuy chưa thật sự thành công ở vòng đầu nhưng Đà Nẵng, Bình Định, Cần Thơ hay Vĩnh Long đều tự hiểu, nếu để một kết quả hòa nữa thì cơ hội nhắm ngôi đầu sẽ xa dần tầm tay. 

Ở lượt này, 3 gương mặt chưa xuất trận lượt đầu sẽ cùng hiện diện, trong đó Sanna Khánh Hòa là đội ĐKVĐ U.19 và hạng ba giải U.21 năm rồi sẽ là thách thức lớn cho Đắk Lắk. Còn Cao su Đồng Tháp với tuyến trẻ luôn được đào tạo bài bản đối mặt với Cần Thơ cũng rất thú vị. Ngoài ra, TDC Bình Dương sẽ có cuộc chạm trán derby Đông Nam bộ với Đồng Nai sẽ là “một mất một còn” trong việc chọn đối thủ với TP.HCM ở bảng C.

Lịch đấu ngày 11.9

Bảng A (sân Trung tâm đào tạo bóng đá Hà Nội): sân 1: Huế - Viettel (13 giờ 30), Trẻ Hà Nội - Than Quảng Ninh (15 giờ 30), sân 2: Nam Định - Hà Nội T&T (15 giờ)

Bảng B (sân Chi Lăng):  Sanna Khánh Hòa - Đắk Lắk (15 giờ), HAGL - Đà Nẵng (17 giờ)

Bảng C: (sân Thống Nhất): TP.HCM - Bình Phước (14 giờ), Đồng Nai - TDC Bình Dương (16 giờ)

Bảng D (sân Rạch Giá): Vĩnh Long -  Kiên Giang (15 giờ), CS Đồng Tháp - Cần Thơ (17 giờ 30).

T.K

>> Chia bảng vòng loại giải U.21 Báo Thanh Niên 2013
>> Malaysia khởi động cho giải U.21 Báo Thanh Niên
>> Chia bảng vòng loại Giải U.21 Báo Thanh Niên 2013
>> Giải U.21 Báo Thanh Niên 2013 lùi ngày tổ chức
>> 28 đội dự giải U.21 Báo Thanh Niên 2013

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm