Malaysia - Việt Nam: Quá khứ và hiện tại thuộc về chúng ta

0 Thanh Niên Online
Tuyển Việt Nam sẽ đá trận chung kết lượt đi AFF Suzuki Cup 2018 trên sân Malaysia vào lúc 19 giờ 45 hôm nay 11.12 (theo giờ VN).
[VIDEO] XEM LẠI TRẬN VIỆT NAM THẮNG MALAYSIA Ở VÒNG BẢNG
Malaysia rất mạnh. Điều đó thể hiện rõ qua hành trình lọt vào tận chung kết AFF Suzuki Cup năm nay, nhất là sau khi hạ gục ứng cử viên mạnh nhất cho chức vô địch Thái Lan.
Tuy nhiên khi đối đầu với tuyển Việt Nam, đó là một chuyện khác. Ai cũng có thể thấy Malaysia chơi tốt thế nào trên sân Mỹ Đình vào ngày 16.11 ở vòng bảng, nơi họ nhận thất bại 0-2 tâm phục khẩu phục. Malaysia chơi ép sân, có thể nói thế nếu ai xem hết trận đấu ngày hôm đó. Nhưng cái bẫy mà HLV Park Hang-seo đặt ra là "làm cho họ thấy mình mạnh" để rồi đối thủ lơ là, mất tập trung và hai cú dứt điểm chuẩn xác của Công Phượng và Anh Đức. 
Trong quá khứ, Việt Nam cũng giành chiến thắng đến 7 lần trong 10 cuộc đối đầu gần nhất với Malaysia, một thành tích đáng làm cho đối thủ "sợ mặt". 
Với quá khứ như thế cùng với phong độ hiện tại, dưới bàn tay của ông thầy người Hàn Park Hang-seo, tuyển Việt Nam có thể làm được nhiều điều đáng nể hơn, không chỉ trước người Mã.
[VIDEO] 8 NĂM TRƯỚC MALAYSIA TỪNG THẮNG VIỆT NAM Ở BUKIT JALIL
Malaysia - Việt Nam: Quá khứ và hiện tại thuộc về chúng ta - ảnh 1
Malaysia có phong độ ổn định gần đây, đặc biệt họ rất đáng sợ khi được chơi trên sân nhà:
Malaysia - Việt Nam: Quá khứ và hiện tại thuộc về chúng ta - ảnh 2
Với thành tích gần đây, tuyển Việt Nam ngày càng khó bị đánh bại
Malaysia - Việt Nam: Quá khứ và hiện tại thuộc về chúng ta - ảnh 3

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

CLB Thanh Hóa (phải) muốn được VFF hỗ trợ kinh phí /// KHẢ HÒA

'Một miếng khi đói bằng một gói khi no'

Chủ tịch CLB Thanh Hóa (TH) Nguyễn Văn Đệ chia sẻ: “Đừng nghĩ rằng vì có gói tài trợ của FIFA mà đội chúng tôi có ý kiến đề nghị VFF hay VPF hỗ trợ. Nói như vậy là không đúng với bản chất sự việc. Bóng đá TH vừa thực hiện nhiệm vụ chuyên môn vừa tích cực tham gia chung tay cùng với cả nước, với VFF, VPF trong công tác phòng chống dịch bệnh mà cụ thể là đã ủng hộ Ban Chỉ đạo phòng chống dịch bệnh quốc gia số tiền 200 triệu đồng.