Messi Thái: 'Đá rắn là đặc sản của tuyển Việt Nam rồi'

32 Thanh Niên Online
* Messi Thái nhắc 'đểu' ca sĩ Tuấn Hưng 
(TNO) Dù khá mệt mỏi sau chặng đường di chuyển từ Bangkok đến Hà Nội vào sáng hôm nay, Chanathip Songkrasin, tiền vệ nổi tiếng của đội tuyển Thái Lan vẫn dành riêng cho Thanh Niên Online bài phỏng vấn ngắn tại khách sạn Crowne Plaza.

* Messi Thái nhắc 'đểu' ca sĩ Tuấn Hưng
(TNO) Dù khá mệt mỏi sau chặng đường di chuyển từ Bangkok đến Hà Nội vào sáng hôm nay, Chanathip Songkrasin, tiền vệ nổi tiếng của đội tuyển Thái Lan vẫn dành riêng cho Thanh Niên Online bài phỏng vấn ngắn tại khách sạn Crowne Plaza.

Messi Thái: 'Đá rắn là đặc sản của tuyển Việt Nam rồi' - ảnh 1Chanathip bước xuống xe để vào khách sạn Crowne

* Được thi đấu chính thức trong trận giao hữu với đội tuyển Hongkong, anh cảm thấy phong độ mình như thế nào?

Chanathip: Bản thân tôi thấy mình phục hồi được 100% khả năng sau chấn thương. Trong trận đó tôi đã di chuyển tốt cũng như lấy lại cảm giác bóng như trước đây. Tùy vào sự sắp xếp của ban huấn luyện, nếu vào sân tôi sẽ thể hiện quyết tâm cao nhất.

* Anh có lo lắng về lối chơi phòng thủ quyết liệt, thậm chí “rắn” của đội tuyển Việt Nam hay không, đặc biệt là lời “đe dọa” của đội trưởng Lê Công Vinh trước đây khi đón tiếp anh trên sân nhà?

Chanathip: Chuyện đá rắn là đặc sản của đội tuyển Việt Nam rồi nên tôi xem chuyện đó là bình thường. Lối chơi như thế nào thì cũng không cản được lối chơi quyết tâm của tôi đâu. 

Messi Thái: 'Đá rắn là đặc sản của tuyển Việt Nam rồi' - ảnh 2Khác các đồng đội, Chanathip ngồi riêng một góc khá mệt mỏi 

* Về ca sĩ Tuấn Hưng tuyên bố là Việt Nam sẽ thắng Thái Lan tỷ số 2-0. Anh thấy sao về chuyện này?

Chanathip: Thật sự tôi không nắm cụ thể được chuyện này. Nhưng thấy một số báo Thái có đề cập đến thông tin này. Việc tuyên bố như thế nào là chuyện cá nhân của anh ta. Nhiệm vụ của tôi là cố gắng hết sức cho mục tiêu 3 điểm của đội tuyển Thái Lan. 

* Cám ơn anh về cuộc phỏng vấn này!

Không tỏ ra vui vẻ hay đùa giỡn như ngày thường, trong lúc mọi người làm thủ tục lấy phòng thì tiền vệ trẻ tài năng của đội tuyển Thái có vẻ trầm ngâm ngồi ở một góc phòng và cũng là nhóm đầu tiên bước vào thang máy để lên phòng nghỉ ngơi. Đội tuyển Thái Lan sẽ có buổi tập đầu tiên tại sân tập Mỹ Đình vào lúc 16 giờ chiều nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Danh Thị Huyền Trang

Danh Thị Huyền Trang

Có thấy nhục không VFF và thầy trò Miura? Bản sắc bòng đá Việt mà VFF và ông Lê Hùng Dũng muốn xây dựng đây sao? Cầu thủ Thái nói chưa chính xác, bóng đá Việt Nam trước giờ có mấy khi đá xấu đâu mà bị mang tiếng thế này, chỉ khi Miura cầm quân mới có hiện tượng đối phương nằm sân mà ta cứ đá, đá chém đinh chặt sắt không thương tiếc, nên phải nói rằng đá thô bạo là đặc sản của thầy trò Miura mới đúng!
Lê Thị Út Mười

Lê Thị Út Mười

Chèn ơi một số cầu thủ ta xấu xí từ trong suy nghĩ cơ, bạn còn nhớ Công Vinh đã từng tuyên bố Messi Thái sang Mỹ Đình thi đấu thì sẽ biết... không? Mèn đéc ơi đội trưởng mà có suy nghĩ hẹp hòi thế này sao chời!
Huỳnh Ngọc Kiên

Huỳnh Ngọc Kiên

Bạn Trang nói nghe chí phải, tôi yêu bạn rồi đó, vừa rồi Miura còn tuyên bố cầu thủ Việt Nam phải tập làm quen với phạm lỗi nữa đấy, chán thật! mèn ơi đội tuyển quốc gia mà đá như đấu võ thì còn gì mà nói nữa kia chứ!
4 phản hồi
Dẹp loạn

Dẹp loạn

Người ta chửi mình "Chuyện đá rắn là đặc sản của đội tuyển Việt Nam" vậy mà hình như truyền thông hãnh diện thì phải?
trần xuân hưởng

trần xuân hưởng

Đá rắn là đặc sản của inđô và Mã lai xưa nay rồi, nay lại thêm VN nữa, xấu hổ quá.
Tran

Tran

Anh ta nói đúng. Còn chúng ta phải biết nhục, bởi chưa có đời HLV và kỳ VFF nào lại bị mang tiếng đến tầm quốc tế như thế.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Văn Toàn liệu có cơ hội bùng nổ ở những vòng đấu sau? /// ẢNH: KHẢ HÒA

Có “Sắc” nhưng HAGL vẫn cùn!

Thất bại của HAGL với tỷ số 0-1 trước Sài Gòn FC ở trận đầu ra quân tại V-League 2021 không phải điều gì quá đáng lo đối với Kiatisak. Dẫu vậy sau trận đấu này, người ta cũng nhìn ra những điều chưa được trong cách chơi của đội bóng phố núi.