Ngày về của Văn Quyến

0 Thanh Niên
Tâm điểm của 3 trận đấu sớm vòng 18 V-League chiều nay chính là trận đại chiến trên sân Vinh giữa ĐKVĐ SLNA và đội đang xếp thứ nhì bảng tổng sắp Sài Gòn FC (VTV2 trực tiếp 17 giờ).

Tâm điểm của 3 trận đấu sớm vòng 18 V-League chiều nay chính là trận đại chiến trên sân Vinh giữa ĐKVĐ SLNA và đội đang xếp thứ nhì bảng tổng sắp Sài Gòn FC (VTV2 trực tiếp 17 giờ).

Lượt đi 2 đội hòa 2-2 trong một trận rất hay nhưng đội khách vẫn còn ấm ức tình huống trọng tài Phùng Đình Dũng không thổi phạt 11 m đội chủ sân Thống Nhất khi bóng chạm tay Minh Chuyên trong vòng cấm. Còn Sài Gòn FC cũng ức vì bàn thua lãng xẹt phút cuối do sai lầm của thủ môn Tấn Trường. Thế nên trận này sẽ hứa hẹn kịch tính vì đội nào cũng muốn thắng để có cơ hội thu ngắn khoảng cách với Hà Nội T&T (gặp chủ nhà Navibank Sài Gòn lúc 16 giờ, VTV3 trực tiếp, trong điều kiện thiếu 3 trụ cột Sỹ Cường, Duy Nam, Cristiano, nên rất khó có điểm).

Ngày về của Văn Quyến 
Ảnh: Khả Hòa

Đây cũng là trận mà Phạm Văn Quyến (ảnh), tiền đạo nổi danh một thời trở về xứ Nghệ trong màu áo Sài Gòn FC để đối đầu với đội bóng quê hương. HLV trưởng vừa chính thức được bổ nhiệm của đội bóng TP.HCM Trần Tiến Đại khẳng định nếu không có gì thay đổi thì Văn Quyến sẽ được tung ra sân ở hiệp 2 để tạo cơ hội cho anh nỗ lực khẳng định giá trị của mình. Bản thân Văn Quyến cũng nhìn nhận từ khi anh đến Sài Gòn FC vẫn chưa có cống hiến nào nổi bật, nên nếu được ra sân chiều nay sẽ là thời điểm không thể tốt hơn giúp Quyến chứng tỏ anh không đáng bị hất hủi ở SLNA như thời gian qua.

Trên sân Nha Trang, Khatoco Khánh Hòa  gặp nhiều khó khăn trước Becamex Bình Dương (VTC3 trực tiếp 16 giờ 10) do vắng thủ lĩnh Tấn Tài.

Đ.K - Q.H

>> Văn Quyến trở lại
>> Văn Quyến đầu quân Sài Gòn FC
>> SGXT thắng lớn tại Pleiku, SHB.Đà Nẵng giành 3 điểm ở phút bù giờ

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

HLV Vũ Tiến Thành tự tin vào khả năng của dàn tân binh /// Minh Tân

Hé lộ danh sách Sài Gòn FC mùa giải 2021

Chia tay 18 cầu thủ sau khi V-League 2020 kết thúc, nhiều người chờ xem diện mạo Sài Gòn FC ra sao ở mùa giải mới thông qua danh sách cầu thủ vừa công bố dù chưa đầy đủ.