Nghi ngờ cầu thủ U.22 Indonesia 21 tuổi nhưng nhìn như… 30

0 Thanh Niên Online
Báo chí khu vực đang đặt nghi ngờ tiền đạo Marinus Wanewar của đội U.22 Indonesia liệu có quá tuổi không dù trên giấy tờ mới 21 tuổi, nhưng có ngoại hình quá già dặn và gương mặt nhìn cứ như 30 tuổi.
Wanewar cùng đội U.22 Indonesia đang thi đấu tại giải U.22 Đông Nam Á ở Campuchia, và hiện đang cùng với tiền đạo Trần Danh Trung (18 tuổi) của U.22 Việt Nam (VN) dẫn đầu giải vua phá lưới với cùng ghi mỗi người 3 bàn thắng.
[VIDEO] WANEWAR HÀNH ĐỘNG KỲ QUẶC TRONG TRẬN GẶP CAMPUCHIA
Ở trận đấu tối ngày 22.2 lượt cuối bảng B, Wanewar ghi cú đúp giúp U.22 Indonesia thắng chủ nhà Campuchia 2-0. Nhờ đó đã vượt qua đối thủ U.22 Malaysia cùng bảng để giành suất thứ 2 vào bán kết gặp U.22 VN ở trận bán kết 1 lúc 15 giờ 30 ngày 24.2 tới. Trong khi ở trận bán kết còn lại chủ nhà U.22 Campuchia gặp Thái Lan lúc 18 giờ 30 cũng cùng ngày.
Tuy nhiên, ngoài chuyện tuổi tác bị nghi ngờ, tiền đạo Wanewar còn đang khiến dư luận ở Campuchia chỉ trích dữ dội vì hành vi quá xấu xí của mình.
Theo đó, sau khi trọng tài thổi còi kết thúc trận U.22 Indonesia thắng Campuchia hôm 22.2, một cầu thủ của đội nước chủ nhà tiến đến muốn bắt tay với Wanewar như thói quen thì đã bị cầu thủ này từ chối thẳng và còn có hành vi coi thường như muốn khinh miệt bằng cách chỉa ngón tay cái xuống dưới.
Nghi ngờ cầu thủ U.22 Indonesia 21 tuổi nhưng nhìn như… 30 - ảnh 2
Hành vi xấu của Wanewar bị lên án, và bị các cầu thủ U.22 Campuchia từ chối bắt tay
Chụp màn hình
Chứng kiến hành động này nhiều cầu thủ Campuchia bất bình. Sau đó, khi trọng tài cho 2 đội bắt tay như thông lệ sau trận, thì toàn đội U.22 Campuchia từ chối bắt tay với Wanewar.
Với hành vi này, báo chí khu vực kêu gọi LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) phải kỷ luật cầu thủ này, cũng như xem xét lại giấy tờ và tuổi tác thật của Wanewar có thật chính xác hay chưa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm