Ngô Hoàng Thịnh lỡ dịp đối đầu Công Phượng

1 Thanh Niên Online
(TNO) Đội trưởng Sông Lam Nghệ An (SLNA) Ngô Hoàng Thịnh sẽ lỡ dịp trong cuộc đối đầu với Công Phượng của Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) vào 17 giờ ngày 12.4 này vì bất ngờ… mắc bệnh quai bị.
(TNO) Đội trưởng Sông Lam Nghệ An (SLNA) Ngô Hoàng Thịnh sẽ lỡ dịp trong cuộc đối đầu với Công Phượng của Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) vào 17 giờ ngày 12.4 này vì bất ngờ… mắc bệnh quai bị.
 
Ngô Hoàng Thịnh lỡ dịp đối đầu Công Phượng - ảnh 1Hoàng Thịnh sẽ vắng mặt trong trận SLNA gặp HAGL vì bị bệnh... quai bị - Ảnh: Minh Tú
Trận đấu giữa SLNA và HAGL vào chiều 12.4 được chờ đợi sẽ là cuộc so tài ở khu vực giữa sân khi Hoàng Thịnh đối đầu với Công Phượng.
Dù được gọi là tiền đạo nhưng trong đội hình HAGL, Công Phượng thường đá hộ công để hỗ trợ tuyến giữa kiểm soát bóng. Điều này đồng nghĩa với việc anh sẽ giáp mặt với đàn anh Hoàng Thịnh.
Đó sẽ là cuộc đối đầu được chờ đợi, khi người hâm mộ đang ngóng trông xem liệu Công Phượng có thoát được đàn anh Ngô Hoàng Thịnh hay không, khi Thịnh là tiền vệ trụ được đánh giá xuất sắc nhất của bóng đá Việt Nam hiện nay.
Ngô Hoàng Thịnh lỡ dịp đối đầu Công Phượng - ảnh 2Vắng Thịnh "bờm" sẽ là mất mát không nhỏ cho SLNA vì anh là người có tầm ảnh hưởng rất lớn với đồng đội - Ảnh: Minh Tú
Thế nhưng, đội trưởng SLNA Ngô Hoàng Thịnh bất ngờ bị bệnh quai bị vào sáng nay 9.4 nên sẽ phải làm khán giả trong trận cầu đinh của vòng 9 V-League 2015 vào chủ nhật tới.
Trao đổi với chúng tôi, Thịnh bày tỏ: “Chán quá, cả đội đều háo hức khi V-League trở lại thì tôi lại không may bị bệnh quai bị. Bệnh này không nặng, nhưng tôi phải nghỉ ngơi trong vài ngày tới cho khỏi hẳn nên không thể đá trận gặp HAGL”.
Hoàng Thịnh không thể thi đấu là tin rất vui với HAGL, bởi không chỉ là cầu thủ chơi khôn ngoan, chắc chắn mà Ngô Hoàng Thịnh còn là đầu tàu, thủ lĩnh tinh thần của đội bóng xứ Nghệ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hung Vy

Hung Vy

Hoàng Thịnh vắng thì có Ngọc Hải, Mạnh Hùng, Phi Sơn... SLNA dư thừa nhân tài lo chi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm