Ngoại binh của HAGL nói về HLV Kiatisak

3 Thanh Niên Online
Cầu thủ người Hàn Quốc Kim Dong-su đã có buổi tập đầu tiên với HAGL sau khi hoàn thành 14 ngày cách ly. Anh đã có những phát biểu đầu tiên về đội bóng mới cũng như HLV Kiatisak.
Kim Dong-su (trái) bước vào tập luyện chuẩn bị cho V-League 2021 /// HAGL FC Kim Dong-su (trái) bước vào tập luyện chuẩn bị cho V-League 2021 - HAGL FC
Kim Dong-su (trái) bước vào tập luyện chuẩn bị cho V-League 2021
HAGL FC
Trong nỗ lực vá hàng thủ của HAGL, HLV Kiatisak đã mang về trung vệ người Hàn Quốc Kim Dong-su. Cầu thủ này được đánh giá là mẫu trung vệ mạnh mẽ có khả năng tranh chấp bóng bổng tốt nên sẽ giúp HAGL vá tử huyệt ở hàng thủ.
Trả lời phỏng vấn sau buổi tập đầu tiên, tân binh của HAGL bày tỏ: “Tôi biết HLV Kiatisak là người rất nổi tiếng, ông từng ghi nhiều bàn thắng giúp HAGL vô địch V-League năm 2003, 2004 nên rất thích thú được làm việc cùng ông ấy. Qua buổi tập đầu tiên tôi thấy HLV Zico là người rất hiểu tâm lý cầu thủ và ông ta yêu cầu các cầu thủ phải làm rất nhiều việc để thi đấu tốt. Đây là điều tôi mong muốn vì tôi muốn được làm việc, được thi đấu hết sức mình cho đội bóng”.
Ngoại binh của HAGL nói về HLV Kiatisak - ảnh 1

Kim Dong-su (giữa) được kỳ vọng sẽ vá hàng thủ HAGL

HAGL FC

Kim Dong-su cũng nói rằng khoảng thời gian thi đấu ở Đức trước đây  là giai đoạn đẹp nhất vì nó giúp anh tích lũy kinh nghiệm trận mạc. Từng thi đấu ở Đức nên cầu thủ Hàn Quốc bày tỏ anh biết cách để khắc chế các tiền đạo ngoại cao to ở V-League.
Nói về mục tiêu của HAGL, tân binh người Hàn Quốc nói: “Tôi biết đã một thời gian dài HAGL không có danh hiệu, nên tôi mong muốn HAGL vô địch ngay mùa bóng năm nay, vì tôi biết đội có sự chuẩn bị rất tốt và có nhiều cầu thủ nội rất giỏi”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trần Thành Huế

Trần Thành Huế

Với sự "bừng tỉnh kịp thời" từ thượng tầng, trong đó có việc mời về Zico Thái và một loạt trụ cột ở hàng thủ, hi vọng từ mùa bóng V-League 2021 này trở đi, có dàn nội binh chất lượng "cây nhà trồng được", clb HA-GL sẽ trở thành một thế lực mạnh tới mức vươn tới ngôi vương của bóng đá nước Việt, làm nức lòng người hâm mộ.
nui pho

nui pho

Hy vọng mùa này HAGL thi đấu khởi sắc hơn!
ThiQuy Hà

ThiQuy Hà

Năm 2021 với sự " trở lại" của HAGL V league sẽ rất hấp dẫn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sau khi bị chấn thương, Xuân Trường sang Hàn Quốc điều trị và có ý tưởng thành lập trung tâm hồi phục cho VĐV ngay tại Việt Nam
 /// ẢNH: NHÂN VĂN

Cầu thủ Việt Nam ‘đánh bại’ chấn thương như thế nào?

Với nhiều cầu thủ Việt Nam, dù không bao giờ mong muốn nhưng rất không may chấn thương lại trở thành một phần ký ức đau buồn trong sự nghiệp của họ. Cái cách mà họ đứng dậy sau sự cố nghề nghiệp đều là những câu chuyện đáng kể.