Người Đồng Tháp đổ bộ về Bình Dương?

0
Để thua CS.Đồng Tháp một cách bẽ bàng ngay trên sân nhà ở vòng 25 vừa qua, công cuộc cải cách càng được lãnh đạo đội B.Bình Dương đòi hỏi cấp thiết hơn bao giờ hết. Nhằm “cải tổ” đội bóng, ban lãnh đạo B.Bình Dương đã tiến hành nghị sự trong những ngày gần đây.

Để thua CS.Đồng Tháp một cách bẽ bàng ngay trên sân nhà ở vòng 25 vừa qua, công cuộc cải cách càng được lãnh đạo đội B.Bình Dương đòi hỏi cấp thiết hơn bao giờ hết. Nhằm “cải tổ” đội bóng, ban lãnh đạo B.Bình Dương đã tiến hành nghị sự trong những ngày gần đây.

Vẫn chưa đưa ra lời khẳng định chắc chắn, nhưng có nguồn tin cho rằng B.Bình Dương sẽ có cuộc “thay máu” mạnh mẽ nhất trong những năm gần đây. Những cầu thủ nào không còn mong muốn cống hiến, có ý định ra đi sẽ được thanh lý hợp đồng chứ không níu giữ. B.Bình Dương sẽ không chạy đua theo những bản hợp đồng “khủng” đang được chào mời sau V-League 2010, mà hướng vào việc chiêu mộ các cầu thủ nội có chất lượng nhưng giá tương đối “mềm” hơn.

Trong đó, đáng chú ý nhất chính là thông tin B.Bình Dương sẽ chiêu mộ hàng loạt nhân vật của CS.Đồng Tháp. Cụ thể là cả 3 ngoại binh đã chơi rất tốt trong màu áo CS.Đồng Tháp năm nay là Samson, Aganun và Sunday. Cùng với đó sẽ là 2 nội binh nằm trong đội hình chính của CS.Đồng Tháp sẽ hết hợp đồng vào cuối mùa này. Đặc biệt HLV Phạm Công Lộc cũng nằm trong tầm ngắm của đội bóng đất Thủ.

Có thể thấy bên cạnh việc đôn nhiều cầu thủ từ đội hạng Nhất TDC Bình Dương lên, việc chiêu mộ thêm quân, lẫn tướng từ CS.Đồng Tháp sẽ giúp đội có được bộ khung rất tốt, bởi đây đều là những người đã chứng tỏ được năng lực ở V-League 2010.

A.T

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tuyển VN đang tạm nhất bảng G vòng loại 
World Cup 2022 
 ///  ẢNH: ĐỘC LẬP

Đi tìm giải pháp tối ưu cho tuyển Việt Nam

Vì thể thức và thời gian thi đấu các trận còn lại của bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á đã được thay đổi cho phù hợp thực tiễn khách quan nên VFF và HLV Park Hang-seo cũng phải linh hoạt điều chỉnh kế hoạch chuẩn bị cho đội tuyển Việt Nam.
Đồng Tháp phải sớm gạt nỗi buồn xuống hạng để vì cái chung đoàn kết lại vượt lên
 /// ảnh: Dương Thu

Bài toán nào cho bóng đá Đồng Tháp ?

Buổi họp do UBND tỉnh Đồng Tháp chủ trì nhằm tháo gỡ khó khăn, bất đồng quan điểm giữa Sở VH-TT-DL với Công ty cổ phần bóng đá Đồng Tháp (DFC) vào chiều 23.2 tạm hoãn, khiến tương lai “anh cả” của bóng đá miền Tây lại trở nên mịt mờ.
HLV Vũ Tiến Thành, Cao Văn Triền và Bầu Bình (từ trái sang)

Cơ hội nào cho Cao Văn Triền và Trần Danh Trung ở FC Ryukyu?

Thông tin sốt dẻo nhất trong ngày hôm qua là việc chủ tịch CLB Sài Gòn tuyên bố 2 tuyển thủ được chọn sang Nhật Bản thi đấu trong màu áo FC Ryukyu ở J-League 2 là tuyển thủ quốc gia Cao Văn Triền (Sài Gòn FC) và tuyển thủ U.23 Trần Danh Trung (Viettel).